Thứ Tư, 25/05/2022

Rộ tin 'Nữ hoàng nước mắt' Choi Ji Woo ly hôn, từ khóa liên quan đang đứng top đầu tìm kiếm

08/05/2022 22:46

Cư dân mạng Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Choi Ji Woo ly hôn. Sự quan tâm của công chúng đang đổ dồn vào vợ chồng cô.

Theo truyền thông Hàn đưa tin, gần đây, các từ khóa như "chia tay", "ly hôn" và "rời làng giải trí" đang xuất hiện trong các bài viết trên mạng xã hội liên quan đến Choi Ji Woo.

Loạt tin liên quan đến nữ diễn viên Choi Ji Woo nổ ra khi bộ phim mới của cô là "Shooting Stars" ra mắt. Được biết, Choi Ji Woo đã lui về ở ẩn từ lâu, lần xuất hiện gần đây nhất của cô trên màn ảnh là với vai cameo trong "Hạ cánh nơi anh". Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ khi "Shooting Star" lại là dự án khiến Choi Ji Woo chọn để tái xuất một lần nữa.

Choi Ji Won 0

Trong phim, Choi Ji Woo vào vai Eun Si Woo, một nữ diễn viên hàng đầu được cả nước yêu mến trong những năm 1990. Cô đột ngột rút lui khỏi làng giải trí và sang Pháp, nhưng vẫn là một nhân vật có vị trí cao trong làng giải trí Hàn Quốc. Nhưng một ngày, ngôi sao nổi tiếng một thời Eun Si Woo bỗng trở về Hàn Quốc và lần nữa trở thành vấn đề gây sốt khi thông báo đã ly hôn. Việc bất ngờ ly hôn của Eun Si Woo đã gây chấn động trong làng giải trí.

Choi Ji Won 3

Choi Ji Won 2

Choi Ji Woo trong phim "Shooting Stars".

Vai diễn này của Choi Ji Woo ngay lập tức rộ lên nghi vấn đây chính là câu chuyện ngoài đời của nữ diễn viên. Bởi nhiều người cho rằng, Choi Ji Woo rất có thể đã ly hôn chồng và quyết định trở lại làng giải trí sau nhiều năm vắng bóng.

Trước đó vào tháng 6 năm ngoái, Choi Ji Woo bị Garo Sero Institute “khui” đời tư. Trên kênh Youtube, Garo Sero Institute đã tiết lộ chồng của nữ diễn viên ngoại tình, lái xe sang mà cô tặng đi nhà nghỉ cùng “tiểu tam”. Không những vậy, Garo Sero Institute còn "bóc phốt" chồng của nữ diễn viên với những lời ẩn ý: "Chồng Choi Ji Woo nhỏ hơn cô ấy 9 tuổi, tức là sàn sàn bạn trai hiện tại của Han Ye Seul. Mọi người hiểu rồi đó". Khi nhận xét đến việc ông xã Choi Ji Woo từng đổi tên khi bắt đầu hẹn hò với cô, Kim Yong Ho nhận xét: "Tên thì có thể đổi, chứ bản chất thì không bao giờ".

Choi Ji Won 1

Garo Sero Institute hé lộ thêm thông tin gây sốc rằng, sự nghiệp của chồng CEO thực chất cũng là do Choi Ji Woo hỗ trợ. Nữ diễn viên thông báo hẹn hò khoảng 1 năm trước khi kết hôn, nhưng trên thực tế cô đã quen biết chồng từ năm 2014. Choi Ji Woo đã hỗ trợ tiền giúp ông xã mở công ty kinh doanh ứng dụng, mua xe cho chồng. Tuy nhiên điều không ngờ là phía Choi Ji Woo giữ im lặng trước tin đồn trong khi công chúng lại quay sang chỉ trích Garo Sero Institute khi liên tục lấy chuyện riêng tư của người nổi tiếng để câu view.

Hoàng Anh