Thứ Hai, 25/01/2021

Phạm Băng Băng tậu thú cưng, chơi đồ hiệu hàng tỷ đồng dù bị đồn đang ở sườn dốc sự nghiệp

23/11/2020 07:22

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng thể hiện sự chịu chơi khi thỏa sức mua sắm những thứ mà mình yêu thích với giá tiền tỷ.

Hôm nay (22/11), Phạm Băng Băng có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thú cưng mới tậu. Vốn là người thích nuôi chó mèo, kiều nữ họ Phạm lại đón thêm thành viên mới tới với gia đình của mình. Nhiều người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để thỏa mãn sở thích này. Trước đó hồi năm ngoái cô từng chi ra cả tỷ đồng mua 3 chú mèo đáng yêu về nhà.

thu1.jpg 0

thu1.jpg 1

thu1.jpg 2

Phạm Băng Băng khoe thú cưng mới tậu lên trang Weibo.

Không chỉ tậu thêm thú cưng, kiều nữ họ Phạm còn khiến cư dân mạng trầm trồ khi đeo bông tai đến từ thương hiệu Louis Vuitton Haute Joaillerie khi xuất hiện ở sân bay. Được biết đôi bông tai này có giá lên tới 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng).

thu4.jpg 0

Kiều nữ họ Phạm dùng bông tải hơn 3,5 tỷ đồng khi xuất hiện ở sân bay.

Qua đây có thể thấy Phạm Băng Băng có tài chính rất vững chắc. Cô thoải mái mua sắm những gì mình thích mà không cần đắn đo chuyện tiền bạc. Đây được cho là động thái của "nàng Kim Tỏa" trước tin đồn cho rằng cô đang ở sườn dốc sự nghiệp.

Hiện tại Phạm Băng Băng chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Cô tích cực tham gia những sự kiện lớn nhỏ nhưng vẫn chưa tìm được cơ hội quay trở lại màn ảnh Hoa ngữ hậu lùm xùm trốn thuế.

Nguyễn Linh