Thứ Sáu, 23/10/2020

Phạm Băng Băng dính nghi vấn có quan hệ mới vì đeo nhẫn 'khủng' ở ngón áp út

28/09/2020 09:25

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi tham dự sự kiện mới đây.

Hôm nay (27/9), Phạm Băng Băng đã trở thành khách mời trong một buổi triển lãm ô tô. Xuất hiện trong trang phục suit đen họa tiết sang chảnh, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" hút ánh nhìn khi sử dụng loạt phụ kiện hoành tráng.

bang1.jpg 0

Phạm Băng Băng diện suit đen tham dự buổi triển lãm ô tô.

Có thể thấy kiều nữ họ Phạm đeo bông tai, vòng cổ tông vàng và sử dụng chiếc nhẫn kim cương "khủng". Mặc dù không biết giá trí chính xác của bộ trang sức trên nhưng chắc chắn đây không phải là con số nhỏ. Ngoài ra, dân mạng cũng đặc biệt chú ý đến việc Phạm Băng Băng đeo nhẫn ở ngón áp út. Điều này làm dấy lên nghi vấn cô đã có tình yêu mới sau khi chia tay Lý Thần.

bang1.jpg 0

Kiều nữ họ Phạm bị nghi ngờ có tình yêu mới khi đeo nhẫn khủng ở ngón áp út.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng nhẫn vốn là phụ kiện yêu thích của Băng Băng nên cô thường đeo nhẫn ở ngón tay mà mình thấy thoải mái. Do đó vị trí đeo nhẫn không nói lên việc Phạm Băng Băng có người mới hay không.

bang1.jpg 0

Trước đó Băng Băng cũng từng đeo nhẫn kiểu như thế này.

Vừa qua lúc được netizen hỏi về chuyện tình cảm, "nàng Kim Tỏa" đã không ngần ngại trả lời. 1 cư dân mạng nói: "Muốn nhìn thấy anh rể. Muốn thấy anh rể bảo vệ chị". Phạm Băng Băng liền đáp lại: "Không có đâu". Qua đây Băng Băng muốn nhấn mạnh rằng tình cảm hiện tại chẳng phải thứ có ưu tiên hàng đâu.

Nguyễn Linh