Thứ Bảy, 31/07/2021

Nữ diễn viên bị nghi ngờ đẩy Jang Ja Yeon đến cái chết lên tiếng

23/03/2019 11:57

Ngôi sao kỳ cựu Lee Mi Sook vừa chính thức lên tiếng sau thời gian dài bị nghi ngờ là người đẩy nữ diễn viên Jang Ja Yeon đến cái chết cách đây 10 năm.

"Đầu tiên, tôi xin lỗi đã khiến nhiều người lo lắng vì những sự cố không may. Tôi muốn cẩn thận khi đưa ra những tuyên bố liên quan đến vụ án nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon.
 
Tôi cẩn thận vì lo lắng mỗi lời nói của mình về nữ diễn viên tân binh, người phải đối mặt với cái chết bi thảm, sẽ bị bóp méo và chỉnh sửa trở thành tin đồn không hay. Tôi nghĩ rằng cái chết của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon là điều đáng tiếc", cô viết trong thông cáo gửi đến báo chí.
 
 
Lee Mi Sook đến trình diện cảnh sát để làm rõ các thông tin liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon.
 
Lee Mi Sook khẳng định bản thân sẵn sàng hợp tác trong các buổi thẩm vấn bổ sung nếu điều này cần thiết để tìm ra sự thật về cái chết của Lee Mi Sook.
 
Cô chia sẻ thêm: "Tôi tin rằng cuộc điều tra này sẽ được tất cả công dân Hàn Quốc chấp thuận và góp phần phục hồi danh tiếng cho nữ diễn viên quá cố. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để không có bất kỳ sự hiểu lầm hay nghi ngờ nào liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon".
 
Nữ diễn viên đình đám của màn ảnh Hàn và Song Seon Mi bị nghi có liên quan đến cái chết của Jang Ja Yeon. Cả hai cùng thuộc công ty quản lý The Contents.
 
Nguồn tin của Dispatch khẳng định chính Lee Mi Sook là người đã dụ dỗ Jang Ja Yeon viết bức thư kể lại chuyện cô bị ép bán dâm, bị cưỡng hiếp. Bức thư này sau đó được gọi là "di thư của Jang Ja Yeon".
 
Để thoát công ty cũ, Lee Mi Sook và quản lý của nữ diễn viên này lừa Jang Ja Yeon viết bản "di thư". Lee Mi Sook hứa sẽ dùng "di thư" này để giải thoát cho cả hai. Tin lời đàn chị thân thiết và có uy tín, Jang Ja Yeon đã đặt bút viết ra bản tố cáo dài 6 trang.
 
Nhưng thật ra Lee Mi Sook chỉ muốn có được bức thư này để uy hiếp công ty. Sau đó, Jang Ja Yeon phát hiện mình bị Lee Mi Sook lợi dụng đồng thời bị công ty quản lý uy hiếp. Bị đẩy vào đường cùng nên cô chọn cách tự tử để tự giải thoát.
 
Bạn thân Jang Ja Yeon cũng là nhân chứng của vụ án, Yoon Ji Oh, nói về Lee Mi Sook: “Tôi hy vọng cô Lee có thể nói ra sự thật. Tôi không gặp hay trò chuyện riêng với chị ấy dù chúng tôi cùng công ty quản lý một thời gian. Tôi tin rằng chị ấy biết những điều tôi không biết. Vì thế, chị hãy lên tiếng về mọi thứ”.
 
 
Yoon Ji Oh, nhân chứng công khai duy nhất của vụ án, cũng cho rằng Lee Mi Sook có liên quan đến vụ việc. 
 
Lee Mi Sook sinh năm 1960, là nữ diễn viên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc thập niên 1980 qua các bộ phim Whale Hunting, The Winter That Year Was Warm, An Affair, Dangerous Liaisons, Smile, Mom, You Are The Best Lee Soon Shin, Hoa hồng tình yêu, Nhiệt độ tình yêu.
 
Cùng với sự nghiệp đình đám, Lee Mi Sook vướng không ít tai tiếng đời tư như ngoại tình với trai trẻ kém 17 tuổi, mâu thuẫn với công ty quản lý.
Yên Chi