Thứ Tư, 27/10/2021

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán?

27/09/2021 12:41

Củng Lợi xuất hiện trong sự kiện mới nhất với những khung hình không thể 'thảm họa' hơn, vẻ ngoài ở tuổi 55 khiến cư dân mạng không nhận ra người từng quyến rũ và khiến Trương Nghệ Mưu bỏ bê vợ con ngày nào.

Ngày 25/9 vừa qua là buổi thứ hai của các giám khảo Liên Hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11, Củng Lợi, Trần Khôn và nhiều nhà sản xuất phim tên tuổi đều góp mặt. Trong đó, Củng Lợi chính là bóng hồng nổi bật nhất. Cô mặc áo trắng đơn giản kết hợp với váy ôm màu đen thanh lịch, vẻ ngoài hoàn toàn phù hợp với sự kiện phim ảnh tầm cỡ.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 3

Củng Lợi xuất hiện trong sự kiện Liên hoan phim, nhan sắc ở tuổi 55 hoàn toàn bộc lộ rõ trong ống kính phóng viên

Trong sự kiện, vẻ ngoài thật của Củng Lợi hoàn toàn bị phô bày trước ống kính "tàn nhẫn" của phóng viên. Người đẹp bị lộ khuyết điểm khiến nhiều người không nhận ra nữ diễn viên đứng đầu được xếp trên cả tứ đại hoa đán với danh xưng "Củng Hoàng" này.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 7

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 2

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 1

Củng Lợi bị ghi lại nhiều hình ảnh "dìm hàng"

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 4

Tuy vậy, thay vì chê bai, cư dân mạng vẫn để lại bình luận đầy tích cực

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 6

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 5

Khác với nhiều sao nữ khác, "Củng Hoàng" vẫn được khen ngợi về thần thái ngay cả khi bị soi khuyết điểm

Thực tế, nhan sắc Củng Lợi không đến mức "nghiêng nước nghiêng thành" nhưng cô lại được báo chí phương Tây gọi là "người phụ nữ đẹp nhất phương Đông".

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 10

Cho tới tận thời điểm này, Cùng Lợi vẫn được đánh giá là nữ diễn viên Trung Quốc nổi tiếng và xuất sắc nhất thế giới. Tên tuổi của cô gắn liền với các bộ phim như: "Cao lương đỏ", "Thu Cúc đi kiện", "Đèn lồng đỏ treo cao", "Phải sống", "Bá vương biệt cơ"... Cô cũng tham gia nhiều phim của Hollywood như: "Hồi ức của một geisha", "Chuyên án Miami", "Hannibal Rising", "Thượng Hải"... Củng Lợi là người châu Á thứ hai trong lịch sử giành được giải Volpi Cup cho "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Venezia với phim "Thu Cúc đi kiện".

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 11

Ít ai ngờ rằng, nữ diễn viên tài năng sinh năm 1965 lại 2 lần trượt cao đẳng. Sau 3 lần trượt, cô mới đỗ vào Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Dù khởi đầu đến với nghề diễn không mấy thuận lợi nhưng chỉ năm thứ 2, cô đã nhận vai chính trong phim "Cao lương đỏ" của Trương Nghệ Mưu. Cũng từ đó, tên tuổi của cô nổi danh khắp nơi.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 16

Củng Lợi và Trương Quốc Vinh tại Cannes

Nữ diễn viên có hàng răng không đều, đôi mắt hơi sụp. Tuy nhiên, cô có khí chất của một minh tinh. Tài năng, sự biến hóa trong các dạng vai khác nhau càng khiến cho nhan sắc của cô trở nên rực rỡ trong lòng khán giả.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 14

Nhiều người khẳng định, Củng Lợi là nữ diễn viên không thể vượt qua, kể cả về ảnh hưởng quốc tế lẫn hình tượng. Nhiều khán giả dùng từ "Củng Hoàng" để gọi ngôi sao phim "Thu Cúc đi kiện".

Từng hợp tác với rất nhiều nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp nhưng đạo diễn Trương Nghệ Mưu vẫn đánh giá Củng Lợi là số 1. Theo ông, Củng Lợi có khí chất hơn, dẻo dai và bền bỉ hơn. Với năng lực diễn xuất rất mạnh mẽ, Củng Lợi không mất nhiều thời gian khi hóa thân vào nhân vật. Nữ diễn viên có thể nhanh chóng nhập vai, khí chất của cô phát ra từ trong xương tủy, khiến tâm trạng nhân vật bùng nổ và diễn xuất vô cùng cuốn hút.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 13

Những năm gần đây, Củng Lợi đóng phim không nhiều. Tuy nhiên, địa vị của cô trong lĩnh vực điện ảnh của Trung Quốc vẫn không thể lung lay.

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 15

Các nhà làm phim Hollywood cũng đánh giá rất cao Củng Lợi. Trong phim "Hồi ức của một geisha", nữ diễn viên xuất hiện với thời lượng rất ngắn. Cô chỉ đảm nhận một vai phụ nhỏ, thua xa vị trí vai chính của Chương Tử Di, bộ phim cũng không được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, truyền thông phương Tây vẫn khẳng định: "Củng Lợi đã cứu cả bộ phim".

Nhan sắc thực ở tuổi 55 của Củng Lợi bị 'bại lộ', vì sao vẫn được xếp trên cả tứ đại hoa đán? 17

Nếu xét về phương diện nhan sắc đơn thuần, Củng Lợi không đẹp đến mức "nghiêng nước nghiêng thành". Tuy nhiên, cô mang phong thái của một minh tinh. Củng Lợi xuất hiện ở đâu, sự lấp lánh theo cô tới đó. Chính vì thế, báo chí phương Tây mới không ngại ngợi ca cô là "người phụ nữ đẹp nhất phương Đông".

Minh Tâm