Thứ Hai, 25/01/2021

Người mảnh dẻ như Dương Mịch cũng có lúc bị chộp khoảnh khắc 'vai u thịt bắp'

03/12/2020 15:46

Nữ diễn viên Dương Mịch không may để lộ phần bắp tay to trước ống kính máy ảnh.

Vào ngày 2/12 vừa qua, Dương Mịch cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng tại làng giải trí Hoa ngữ đã tham gia một sự kiện được tổ chức ở Thượng Hải. Mặc dù xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục bồng bềnh nhưng nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" lại chẳng may để lộ hình ảnh không mấy đẹp mắt trước ống kính máy ảnh.

to1.png 0

to1.png 1

Dương Mịch che chắn sợ lộ ngực tại sự kiện.

Có thể thấy rất rõ phần bắp tay của Dương Mịch khá to bất chấp việc cô sở hữu một thân hình mảnh dẻ. Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về vấn đề này. Họ bày tỏ: "Không ngờ người gầy như Dương Mịch mà cũng bị bắp tay to như thế", "Cô ấy thực sự cần phải tập luyện nhiều hơn, phần mỡ ở đây không hề ít", "Có vẻ như chỉ cần không tập thể dục thì dù bạn mảnh mai đến đâu bạn cũng gặp phải vấn đề như vậy"...

to1.png 0

Nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" để lộ phần bắp tay to khi sải bước trên thảm đỏ.

Trong showbiz, Dương Mịch là một trong những mỹ nhân kiểm soát tốt cơ thể của mình. Cô không chỉ ăn kiêng, tập tành liên tục mà còn luôn thay đổi phong cách thời trang để gây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khán giả. Nhiều fan cho rằng Dương Mịch dẫu có cố gắng nhưng cũng chỉ là người thường nên chuyện thỉnh thoảng để lộ khuyết điểm về mặt diện mạo là điều chấp nhận được, không nên quá khắt khe.

Nguyễn Linh