Chủ Nhật, 09/08/2020

Ngoại hình thay đổi chóng mặt của Lâm Chí Linh sau 1 năm kết hôn: Là do bầu bí hay phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài tuổi xuân?

01/08/2020 17:40

Chân dài hàng đầu xứ Đài này khiến cho cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Mới đây, Lâm Chí Linh có quay clip cổ vũ cho phim Trung Quốc. Trong clip chân dài hàng đầu xứ Đài diện đầm trắng với điểm nhấn ở phần cổ. Cô cột tóc nửa đầu để lộ gương mặt khác lạ trước ống kính máy quay.

linh1.jpeg 0

linh.png 1

Lâm Chí Linh khiến cho cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Có thể thấy rất rõ phần cằm của Lâm Chí Linh trở nên nhọn hơn. Nhiều cư dân mạng cho biết họ không nhận ra cô khi xem clip. Một số người cho rằng Lâm Chí Linh có tin vui bầu bí nên diện mạo mới thay đổi như vậy, trông cô có phần mũm mĩm hơn trước. Tuy nhiên số khác lại nghi ngờ Lâm Chí Linh phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt thay đổi rõ ràng.

Cũng có những ý kiến nhận định Lâm Chí Linh đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa gương mặt. Nếu chú ý phần tường ở phía sau, dễ thấy nhiều phần tường gạch bị biến dạng. Ngoài ra họ còn phát hiện tay của Lâm Chí Linh to và có màu tối hơn hẳn so với phần mặt của cô. Đây cũng là bằng chứng cho thấy cô đã xài phần mềm tạo hiệu ứng.

linh2.png 0

linh3.png 1

Lâm Chí Linh được cho là dùng phần mềm chỉnh sửa gương mặt nên diện mạo mới khác lạ như vậy.

Lâm Chí Linh kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ khi kết hôn cho đến nay, vợ chồng Lâm Chí Linh không ít lần dính phải tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cho đến nay cô vẫn chưa thông báo có tin vui bầu bí dù 2 người rất mong muốn có con.

linh4.jpeg 0

Chân dài hàng đầu xứ Đài và nam ca sĩ Arkia trong đám cưới hồi năm ngoái.

Nguyễn Linh