Thứ Sáu, 29/05/2020

Mỹ nhân Hàn đâm đơn kiện vì bị đồn chơi ma túy

12/05/2019 14:02

Ngày 10/5, thông qua công ty quản lý, Han Hyo Joo tuyên bố sẽ có hành động cứng rắn chống lại tin đồn cô có liên quan đến vụ bê bối hộp đêm Burning Sun của Seungri.

Cụ thể, công ty BH Entertainment và đại diện pháp luật của nữ diễn viên đã ra thông cáo báo chí, cho biết cô sẽ đâm đơn kiện 33 cơ quan truyền thông.
 
 
Han Hyo Joo thấy uy tín thiệt hại nghiêm trọng vì tin đồn dùng ma túy ở Burning Sun.
 
Thông cáo viết: "Han Hyo Joo chưa bao giờ ra vào hộp đêm Burning Sun. Tuy nhiên, sự phỉ báng và xúc phạm do các tin đồn thất thiệt gây nên vẫn đang được phổ biến rộng rãi. Nhận thấy uy tín của Han Hyo Joo chịu thiệt hại nghiêm trọng vì những tin đồn và vu khống này, chúng tôi đã xác định 33 cơ quan xuất bản báo chí và nộp đơn khiếu nại chính thức đến Sở cảnh sát Seoul Yongsan vì hành vi vi phạm về sử dụng và bảo vệ thông tin".
 
Thông tin thất thiệt được nhắc đến trong thông cáo trên được tung ra vào hôm 4/5, trong một tập của chương trình The It’s Know của đài SBS. Chương trình này đưa tin hộp đêm Burning Sun đã tổ chức sự kiện ra mắt mỹ phẩm vào tháng 11 năm ngoái, trong đó có một nữ diễn viên Hàn Quốc trạc 30 tuổi. Cô này được trông thấy có biểu hiện kỳ lạ, có vẻ như đã sử dụng chất kích thích.
 
Sau chương trình này, nhiều tờ báo đã đưa tin theo, giúp tin đồn được lan truyền rộng. Cư dân mạng cũng đồn đoán về danh tính của nữ diễn viên và nhắm vào 3 cái tên Han Hyo Joo, Kim Go Eun và Jung Eun Chae.
 
BH Entertainment, công ty quản lý của Han Hyo Joo và Kim Go Eun, đã phủ nhận việc cả 2 diễn viên này có liên quan đến sự kiện trên. Còn Jung Eun Chae tuyên bố cô không liên quan đến Burning Sun dưới bất kỳ hình thức nào.
 
Han Hyo Joo năm nay 32 tuổi, là diễn viên Hàn Quốc quen thuộc với khán giả Việt Nam và châu Á. Cô nổi tiếng qua các phim Người thừa kế sáng giá, Dong Yi, Cold Eyes, Huyền thoại Iljimae... và được mệnh danh là "mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc".
 
Trang Dung