Thứ Sáu, 28/02/2020

Mới sinh con lần 2 chưa được bao lâu Kim Tae Hee đã rục rịch quay trở lại màn ảnh?

03/11/2019 22:52

Nữ diễn viên Kim Tae Hee được cho là đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với một tác phẩm mới sau gần 5 năm vắng bóng.

Hôm nay (16/10), có thông tin cho biết Kim Tae Hee sẽ trở lại với công việc diễn xuất. Cô sẽ tham gia dự án phim mới của đài tvN và đảm nhiệm vai nữ chính trong tác phẩm này.

kim tae hee, tái xuất, phim hàn

Nữ diễn viên Kim Tae Hee được cho là đang chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ
với một tác phẩm mới sau gần 5 năm vắng bóng.

Trước tin tức trên, Story J Company – công ty quản lý của Kim Tae Hee đã lên tiếng phản hồi. Họ cho biết: “Sự thật là Kim Tae Hee nhận được lời mời xuất hiện trong một bộ phim mới của tvN. Tuy nhiên cô ấy vẫn chưa đưa ra quyết định”.

Theo thông tin có được, bộ phim mà Kim Tae Hee nhận được lời mời tham gia có tên gọi là “Hello, Mom”. Phim dự kiến phát sóng vào đầu năm tới. Nếu bà xã của Bi Rain gật đầu đồng ý thì đây sẽ là tác phẩm đầu tiên của cô sau gần 5 năm vắng bóng khỏi màn ảnh nhỏ. Tác phẩm gần đây nhất mà Kim Tae Hee tham gia là “The Gang Doctor” vào năm 2015.

kim tae hee, tái xuất, phim hàn

Phía Tae Hee cho biết cô nhận được lời mời đóng phim nhưng vẫn chưa đưa ra
quyết định chính thức.

Kim Tae Hee kết hôn với Bi Rain đầu năm 2017. Cô hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng vào tháng 10 cùng năm. Đến tháng 9 vừa qua, Tae Hee và Rain tiếp tục đón một công chúa nhỏ nữa chào đời. Hiện tại cô đang tập trung chăm sóc cho hai con nhỏ và vun vén gia đình.

Nguyễn Linh