Thứ Bảy, 26/09/2020

Meghan tiếp tục nhận trái đắng từ Hoàng gia Anh sau nhiều lần kể xấu nhà chồng

03/08/2020 21:20

Vì Meghan không còn là một thành viên phục vụ cho Hoàng gia Anh nên một phần tiểu sử của cô đã bị xóa.

Sau khi lên xe hoa với Hoàng tử Harry, Meghan được giới thiệu trên trang web chính thức của Hoàng gia Anh bằng một bài tiểu sử dài. Trong phần tiểu sử này có đề cập đến khoảng thời gian cô ở Canada và Bắc Mỹ trước lúc gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Hoàng tử Harry.

xoa.jpg 0

xoa2.jpg 1

Phần tiểu sử trước đây của Meghan trên web chính thức của Hoàng gia Anh.

Ngoài ra, trang web cũng trích cả câu nói của Meghan ở Hội nghị Liên hợp quốc năm 2015, nhấn mạnh cô là một nhà nữ quyền. Bên cạnh đó những câu chuyện liên quan đến các hoạt động từ thiện từ lúc tuổi teen cho đến khi trưởng thành của Meghan cũng được chia sẻ.

Thế nhưng phần tiểu sử của Meghan hiện tại đã bị xóa bỏ đi những thông tin phía trên. Bây giờ trang web của Hoàng gia chỉ nhắc đến thời gian vợ của Harry ở trường Đại học, điều hành blog phong cách sống và là một diễn viên, từng đóng phim “Suits”.

xoa1.jpg 0

Vì Meghan không còn là một thành viên phục vụ cho Hoàng gia Anh nên một phần tiểu sử của cô đã bị xóa.

Vì không còn là thành viên phục vụ cho Hoàng gia Anh nên thông tin của Meghan mới được sửa như vậy. Phát ngôn viên của Điện Buckingham lý giải: “Trang web được tiến hành cập nhật đều đặn để phản ánh công việc và trọng tâm của các thành viên trong Hoàng gia. Bất cứ thông tin cập nhật nào cũng được bàn bạc với các văn phòng riêng trước khi đăng tải”.

Việc Meghan bị xóa một phần tiểu sử trên web chính thức của Hoàng gia Anh được cho là trái đắng mà cô xứng đáng được nhận sau nhiều lần bôi xấu gia đình nhà chồng. Nhiều người không khỏi bức xúc khi Meghan và Harry khẳng định không nhận phỏng vấn hay đóng góp cho cuốn sách “Finding Freedom” nhưng nội dung của cuốn sách này cho thấy họ ít nhiều nhúng tay vào việc “vạch mặt” Hoàng gia.

Nguyễn Linh