Thứ Sáu, 23/10/2020

MC Thu Hoài phản pháo khi bị cho rằng 'ra sân golf để săn đại gia'

29/09/2020 08:03

Diễn viên/MC Thu Hoài cho biết, mỗi tháng thu nhập của cô không dưới 9 con số nên cô đã là đại gia của chính mình.

Không chỉ xinh đẹp, Thu Hoài là một cô nàng đa-zi-năng khi vừa làm diễn viên, MC và kinh doanh. Ngoài ra, hơn 1 năm trở lại đây, Thu Hoài còn trở thành bóng hồng sân golf và có chuyện tình yêu cực đẹp với Hoàng Nam - giám đốc một học viện golf có tiếng. Thậm chí, người đẹp còn rất được lòng gia đình bạn trai khi từng chia sẻ được mẹ Hoàng Nam đi mua sâm về cho tẩm bổ.

Được biết, Thu Hoài quen bạn trai nhờ một pha nhầm nhọt của bạn thân Phanh Lee. Đáng lẽ buổi học đầu tiên của cả hai ở sân Long Biên nhưng Phanh Lee lại đưa Thu Hoài đến sân Phương Đông. Tuy nhiên vì đúng hôm sân hết HLV nên đành phải nhờ CEO Hoàng Nam đang đi cắt tóc về "chữa cháy" và kết quả là nhận được "trái ngọt".

MC Thu Hoài 0

MC Thu Hoài 1

MC Thu Hoài 2

MC Thu Hoài đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên Hoàng Nam - giám đốc một học viện golf có tiếng.

Mới đây, Thu Hoài còn tâm sự rằng trước khi nhận lời cầu hôn của bạn trai giám đốc, cô đã trải qua khoảng 7 năm trời độc thân. "Mình không có bất cứ mối quan hệ yêu đương chính thức nào. Mình vẫn đi hẹn hò, tìm hiểu một vài người nhưng cảm thấy có gì đó không phù hợp nên đã dừng lại trước khi trở thành yêu đương" - nữ MC cho biết.

Thông tin này đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ mọi người vì Thu Hoài đã gặp được tình yêu thực sự. Tuy nhiên dân mạng vốn 9 người 10 ý, có người đã bình luận khá khó nghe về câu chuyện của nữ MC: "Tóm lại là mất 7 năm để đi các sân golf săn đại gia chứ gì".

Ngay sau đó, MC Thu Hoài chia sẻ: "7 năm qua mình dành thời gian phát triển bản thân, luôn nỗ lực và sống với đam mê của mình. Và chắc chắn bạn phải luôn cố gắng để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình thì mới có thể gặp được người bạn mong muốn.

Hơn 1 năm trở lại đây, mình mới chơi golf. Thế nhưng kể từ ngày đó đến giờ có quá nhiều comment thế này, giờ nhìn thấy cũng không còn quá xa lạ.

Nhưng theo các bạn, khái niệm đại gia là gì? Bản thân Hoài có công việc ổn định, làm nhiều công việc và có lẽ khi mình còn đang làm việc thì các bạn đã đi ngủ rồi. Mỗi tháng thu nhập của mình không dưới 9 con số thì có phải là đại gia của riêng mình không?

Bản thân mình tự lập và hưởng thụ trên chính công sức mình bỏ ra thì đâu có gì là sai. Vậy nên đừng bao giờ phán xét ai chỉ qua là nhìn chủ quan của mình các bạn nhé".

MC Thu Hoài 0

Thu Hoài lên tiếng khi bị cho rằng, ra sân golf để tìm đại gia.

Thu Trang