Thứ Bảy, 21/09/2019

MC Cát Tường tìm được show mới sau “Bạn muốn hẹn hò”

24/05/2019 10:56

Trên trang Facebook cá nhân, nữ MC Cát Tường xác nhận rằng mình sẽ đảm nhận vị trí dẫn chương trình cho một gameshow mới mang tên Gia đình hoàn mỹ.

 
Đây là gameshow mới toanh dành cho gia đình có thời lượng 55 phút mỗi tập. Với 32 tập phát sóng, khán giả sẽ thấy được bức tranh tổng thể của các gia đình Việt Nam có con nhỏ ở độ tuổi từ 5 đến 10. Từ tập 1 đến tập 12 chương trình sẽ được cặp MC Xuân Lan – Phát La dẫn dắt, Cát Tường và Minh Xù sẽ phụ trách từ tập 13 cho đến 32.
 
Cách đây không lâu, nữ MC đã vướng vào một vụ lùm xùm không nhỏ, "gây bão" trên cộng đồng mạng. Theo đó, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi người bạn đồng hành quen thuộc của MC Quyền Linh trong chương trình nổi tiếng “Bạn muốn hẹn hò” không còn là Cát Tường mà được thay thế bởi nữ diễn viên trẻ Nam Thư.
 
 
Nam Thư bất ngờ thay thế Cát Tường trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò,
 
Sau đó không lâu, cộng đồng mạng lại đảo điên khi nghe được những tâm sự của Cát Tường trong một buổi Livestream trên trang cá nhân. Nữ MC phủ nhận việc bỏ chương trình, cho biết rằng phía NSX “Bạn muốn hẹn hò” đã chấm dứt hợp đồng với chị. Cát Tường không cầm nổi nước mắt, thể hiện sự tiếc nuối với chương trình và bất bình trước hành động đột ngột của phía NSX.
 
Cát Tường cho biết lí do NSX đưa ra để chấm dứt hợp đồng là do nữ MC đang đảm đương vị trí MC cho một chương trình khác (Hẹn ăn trưa) dù chương trình này chị đã làm từ năm ngoái.
 
Trả lời báo chí, phía NSX chương trình “Bạn muốn hẹn hò” cho biết nguyên nhân của việc chấm dứt hợp đồng đột ngột là yêu cầu từ phía nguyên tác.
 
"Do yêu cầu khắt khe từ đơn vị sở hữu format gốc chương trình Bạn muốn hẹn hò? tại Nhật Bản và mong muốn mang đến làn gió mới, nhà sản xuất MCV đã quyết định mời thêm một "bà mối" để song hành cùng MC Quyền Linh và MC Cát Tường, để mang tình yêu đến với những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm một nửa của mình", đại diện NSX giải thích.
 
 
Thông báo NSX gửi cho MC Quyền Linh.
 
Sự thay đổi MC đột ngột của chương trình nhận được làn sóng phản đối gay gắt đến từ người xem. Đa phần mọi người không hài lòng cách dẫn dắt của MC Nam Thư và mong muốn Cát Tường quay trở lại.
 
Nữ MC mới cũng phải nhận rất nhiều lời bình luận tiêu cực từ phía khán giả. Thậm chí còn xuất hiện một số thành phần kích động, công kích và xúc phạm nữ Nam Thư. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng tổn thương và áp lực.
 
 
Nam Thư cảm thấy vô cùng mệt mỏi và áp lực.
 
Giữa tâm bão, MC Quyền Linh cũng đã lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp mới. “Nếu so sánh giữa Nam Thư và Cát Tường thì không thể được. Vì Cát Tường dẫn 6 năm rồi, còn Nam Thư chỉ mới có vài ngày thôi, vài ngày thì không thể so với 6 năm đúng không. Không sao đâu rồi từ từ sẽ quen thôi mà, mỗi người đều có cái hay và cái riêng của mình, đừng quá bi quan, hãy lạc quan và hướng về phía trước", nam MC chia sẻ.
 
Hi vọng việc Cát Tường nhận được chương trình mới sẽ chấm dứt vụ ồn ào này.
Bá Di