Thứ Ba, 29/09/2020

Lưu Diệc Phi cũng có lúc 'ngượng chín mặt' vì những khoảnh khắc kém duyên, xấu lạ như thế

11/08/2020 13:53

Mặc dù là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc “thần tiên” nhưng Lưu Diệc Phi cũng có những bức hình muốn đem về giấu kín.

Mới đây, một số bức ảnh thời quá khứ của Lưu Diệc Phi đã được giới truyền thông Trung Quốc chia sẻ. Trong những hình ảnh này “nàng Tiểu Long Nữ” nở nụ cười rạng rỡ để lộ khuyết điểm hở lợi. Không chỉ có vậy cô còn khiến nhiều người tá hỏa khi chưa dọn sạch vùng “vi ô lông” dưới cánh tay.

nach1.png 0

nach2.png 1

Những hình ảnh xấu lạ của Lưu Diệc Phi cho thấy vùng nách kém duyên của cô.

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng là mỹ nhân sở hữu nhan sắc “thần tiên” tại làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp” lại không giữ được phong độ về mặt diện mạo. Có lúc cô xinh đẹp xuất sắc nhưng có lúc lại phát tướng và gây thất vọng vì để lộ nếp nhăn trên gương mặt.

Theo thông tin có được, bộ phim “Hoa Mộc Lan” do Lưu Diệc Phi đảm nhiệm vai nữ chính đã thông báo hủy việc chiếu rạp trên toàn nước Mỹ. Thay vào đó phim sẽ được phát hành trên hệ thống trực tuyến Disney+.

nach3.jpeg 0

nach4.jpeg 1

nach5.jpeg 2

Nhan sắc của “nàng Tiểu Long Nữ” bị phá hủy vì nụ cười hở lợi.

Phim chỉ ra rạp ở những quốc gia và vùng lãnh thổ mà Disney+ chưa tiếp cận được. Với tình hình hiện tại, nhiều người Mỹ không sẵn sàng chi số tiền đắt đỏ để xem phim của Lưu Diệc Phi. Điều này đồng nghĩa với việc cô khó tiếp cận với thị trường Hollywood dù trước đó được Disney tung hô rất nhiều.

Nguyễn Linh