Thứ Tư, 04/08/2021

Lộ diện 8 nhân vật trong nhóm chat sex bệnh hoạn của Seungri

16/03/2019 08:30

Đúng như tin đồn, anh trai của Yuri (SNSD) - Kwon Hyuk Jun - bị tố cáo là có mặt trong nhóm chat sẽ bệnh hoạn của Seungri và loạt sao nam Kpop.

Sau Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T. ISLAND), bốn cái tên khác liên quan đến vụ bê bối chấn động của thành viên Big Bang Seungriđã được hé lộ. Theo tin độc quyền của MBN công bố hôm 15/3, đó là Kwon Hyuk Jun (anh trai của Yuri), ông Kim (một người từng làm việc ở quán bar của Seungri).
 
Hai nhân vật còn lại không được chỉ đích danh, gồm một cựu nhân viên của YG và một người bạn của Jung Joon Young, từng xuất hiện chung trong chương trình về du lịch.
 
 
Anh trai Yuri có liên quan đến scandal chấn động làng giải trí Hàn. 
 
Thông tin đang được cộng đồng mạng quan tâm và bàn tán xôn xao chính là sự xuất hiện của anh trai Yuri trong danh sách này, dù đã có tin đồn trước đó. Hiện, người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng cho Yuri, e ngại bê bối từ anh trai có thể ảnh hưởng nặng nề đến sự nghiệp của nữ ca sĩ.
 
Theo báo Donga Ilbo, anh trai của Kwon Yuri ban đầu nằm trong nhóm 8 người. Tuy nhiên, Kwon Hyuk Jun đã bị loại ra khỏi nhóm chat vì bê bối sử dụng cần sa. Donga Ilbo trích chia sẻ từ một người bạn của A: “Từ những gì tôi nghe được, A đã hút cần sa với các thành viên khác trong nhóm, nhưng ông ấy đã không khai họ ra trong quá trình điều tra. Do đó, khi họ đuổi A ra khỏi nhóm chat dù anh ta rất trung thành, A đã cảm thấy bị phản bội”.
 
Cũng trong tối 15/3, SBS công bố ông Yoo được nhắc đến trong nhóm chat chính là Yoo In Suk, cựu CEO của Yuri Holdings, đối tác làm ăn của Seungri. Theo thông tin, ông có mối quan hệ thân thiết với một quan chức cảnh sát và đóng góp vai trò là người đứng ra giải quyết các vấn đề của nhóm.
 
Theo báo chí Hàn Quốc, Jung Joon Young vẫn còn nhiều nhóm chat chưa được công bố. Trong đó, nhiều nhân vật họ Park hay Heo chưa được công bố đích danh.
 
Bê bối quay lén clip, môi giới mại dâm, lập nhóm chat dung tục của Seungri và nhóm bạn là scandal rúng động làng giải trí Hàn những ngày qua. Hiện, cảnh sát đang trong quá trình thẩm vấn và điều tra trước khi có những kết luận chính xác về hành vi phạm tội của những người liên quan. 
Ly Nguyễn