Chủ Nhật, 07/03/2021

Không thể chờ đợi duyên số sắp đặt tình yêu, 7 sao Hàn này muốn kết hôn sớm

21/02/2021 11:23

Tìm kiếm được "một nửa hoàn hảo" luôn là phần thú vị nhất trong cuộc đời của bất kỳ ai, nhưng không phải người nào cũng có đủ kiên trì để chờ đợi. Dưới đây là 7 sao Hàn không thể kiên nhẫn để tìm thấy tình yêu của mình và chia sẻ về mong muốn kết hôn sớm.

Jung Chae Yeon của nhóm DIA

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 6

Năm 2016, Jung Chae Yeon xuất hiện trên một chương trình "Eat Sleep Eat" của đài tvN và chính tại đây, cô đã bày tỏ mong muốn được kết hôn: "Từ nhỏ, ước mơ của tôi là kết hôn sớm". Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ rằng công ty quản lý của cô, MBK Entertainment đã phản đối điều đó. "Thật không may, công ty quản lý nói rằng tôi chưa thể làm điều đó", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cha Eun Woo của ASTRO

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 5

Mỹ nam Cha Eun Woo từng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ muốn kết hôn sớm.

Cha Eun Woo từng gây xôn xao dư luận vì anh đã khóc sau khi nói về hôn nhân trong sự kiện "Master of the House". Vào thời điểm đó, anh từng chia sẻ mong muốn kết hôn: “Tôi muốn kết hôn sớm. Khi kết hôn, bạn có thể tìm một người sẽ biết mọi thứ về mình. Bạn có ai đó ở bên để chia sẻ và hiểu về mình".

Jeon Somi

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 4

Dù mới 20 tuổi nhưng Somi đã bày tỏ suy nghĩ của mình về hôn nhân. Vào năm 2019, trên SBS Law of the Jungle, nữ thần tượng đã bày tỏ mong muốn của mình về việc kết hôn với một nam diễn viên: “Tôi muốn kết hôn sớm. Tôi muốn kết hôn và sống một cuộc sống ổn định và hạnh phúc. Tôi muốn kết hôn khi tôi 27 tuổi”.

Suzy

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 3

Năm 2014, Suzy trở thành khách mời trên SBS Midnight TV Entertainment. Tại show truyền hình này, nữ thần tượng đã bày tỏ mong muốn có đám cưới sớm của mình: “Có vẻ như kết hôn sớm thật tuyệt. Tôi muốn sớm kết hôn với một người đàn ông hơn nhiều tuổi”. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ kế hoạch sau khi kết hôn sẽ cùng chồng và con thực hiện nhiều dự định: "Tôi muốn đi du lịch đến những nơi vui vẻ và khám phá nhiều địa danh mới". Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: "Cho tới hiện tại, tôi đã luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong cuộc sống để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân trong tương lai".

Jeon Jong Seo

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 2

Khi tham gia chương trình "Knowing Brothers", nữ diễn viên Jeon Jong Seo đã chia sẻ mong muốn kết hôn sớm. Nữ diễn viên 26 tuổi thành thật chia sẻ: "Ưu tiên hàng đầu của tôi trong cuộc sống là hạnh phúc gia đình. Vì vậy, tôi muốn kết hôn càng sớm càng tốt". Nữ diễn viên tiếp tục thú nhận bằng cách tiết lộ rằng bố mẹ là động lực và muốn chứng khiến con gái kết hôn càng sớm càng tốt. "Tôi lớn lên khi thấy bố mẹ sống hạnh phúc bên nhau".

Eunkwang của nhóm BTOB

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 1

Vào năm 2018, Eunkwang từng tiết lộ trên chương trình "Real Life Men and Women" của MBN, lý do anh muốn kết hôn sớm: “Tôi muốn trở thành một người bố trẻ. Tôi nghĩ mình sẽ kết hôn sớm”. Điều này đã được anh chia sẻ trước khi nhập ngũ, nhưng chính trong chương trình này, anh đã vạch ra kế hoạch của cuộc đời của mình: “Tôi dự định khoảng hơn 30 tuổi sẽ kết hôn sau khi giải ngũ”.

Lim Young Woong

sao Hàn này muốn kết hôn sớm 0

Cuối cùng là ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong. Trong chương trình "School PPONG" của TV Chosun, nam ca sĩ 30 tuổi chia sẻ rằng sau khi gặp cầu thủ bóng đá Lee Dong Gook và cả gia đình, mong muốn kết hôn của anh ngày càng lớn. "Tôi cũng muốn có nhiều con sau khi kết hôn", Lim Young Woong chia sẻ. Nam ca sĩ cũng tiết lộ lý do tại sao anh chắc chắn mình sẽ làm một người cha tốt của các con: "Tôi lớn lên với một bà mẹ đơn thân. Vì vậy từ khi còn nhỏ, tôi luôn muốn trở thành một người cha tốt".

Hoàng Anh