Thứ Tư, 29/01/2020

Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp Công lý TAND tỉnh lần thứ XIV năm 2019

31/08/2019 21:51

Sáng 31-8, TAND tỉnh hai cấp đã tổ chức lễ Khai mạc Giải bóng đá truyền thống Cúp Công lý TAND tỉnh lần thứ XIV năm 2019.

Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Thanh Hoàng, Chánh án TAND tỉnh; Đại tá Trần Văn Chính, phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện một số đơn vị, sở, ngành trong khối nội chính.

Tranh giải Cúp Công lý TAND tỉnh lần thứ XIV năm nay có 10 đội bóng đá nam gồm TAND tỉnh và TAND các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Theo đó, mỗi đội sẽ gồm 10 cầu, các đội được chia thành 2 bảng A và B thi đấu loại trực tiếp, 2 đội thắng xuất sắc nhất của bảng A sẽ thi đấu với 2 đội thắng xuất sắc nhất của bảng B để tranh nhất, nhì và đồng hạng ba.

Ngoài 10 đội bóng nam còn có 4 đội bóng nữ gồm có: TAND thị xã Dĩ An, TAND thị xã Bến Cát, TAND huyện Dầu Tiếng và TAND tỉnh. Bốn đội sẽ thi đấu loại trực tiếp để tranh nhất, nhì và đồng hạng ba.

Các đội bóng tham gia thi đấu vòng loại sau lễ khai mạc.

Được biết, Giải bóng đá truyền thống Cúp Công lý TAND tỉnh là sân chơi giao lưu, rèn luyện thể dục thể thao dành cho đối tượng là cán bộ, công chức đang công tác trong TAND tỉnh và TAND các huyện, thị, thành phố nhằm kỷ niệm Ngày thành lập TAND (13-9) và Quốc khánh 2-9 hàng năm. Sân chơi này còn mở rộng cho cán bộ, công chức của Viện KSND, Chi cục Thi hành án dân sự và Hội thẩm nhân dân.

Sau khai mạc, các đội đã tham gia thi đấu vòng loại. Dự kiến, Giải bóng đá truyền thống Cúp Công lý TAND tỉnh sẽ diễn ra từ ngày 31-8 đến 7-9.

 

Thanh Thảo