Thứ Tư, 25/05/2022

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?

17/01/2022 22:55

Kanye West phải nhờ đến Travis Scott mới biết địa điểm tổ chức sinh nhật con gái, thậm chí bị bảo vệ ngăn ở ngoài cửa khiến nam rapper bức xúc.

Vào ngày 16/1, Kanye đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng Kardashian không cho phép anh đến thăm con gái ở nhà. Kanye trực tiếp bị nhân viên bảo vệ chặn lại khiến anh rất bức xúc. Sau khi ly hôn, Kanye và Kardashian chính thức công khai mối quan hệ và họ thể hiện tình cảm với nhau, tưởng chừng như sẽ tái hợp, nay lại nảy sinh mâu thuẫn vì vấn đề con cái.

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  0

Kanye West bức xúc vì Kim Kardashian ngăn không cho mình gặp con

Kanye cho biết rằng khi anh ấy đến trường đón các con có xảy ra tranh cãi với một số nhân sự nhưng anh ấy cố chịu đựng, sau đó cho các con đến trường đưa về nhà. Trên đường đi, con gái nói với Kanye rằng cô bé muốn cho anh ấy xem một cái gì đó. Tuy nhiên Kanye đã bị bảo vệ của Kim Kardashian chặn lại ở cửa ra vào.

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  12

Sau khi ly hôn với Kardashian, Kanye đã mua một căn nhà đối diện với Kardashian để dành nhiều thời gian hơn cho các con. Anh tiết lộ: "Niềm an ủi của tôi là được gặp con, có lịch trình thăm con cố định, đó là lý do tôi mua căn nhà này". Kanye làm điều này là do anh bị ảnh hưởng bởi trải nghiệm thời thơ ấu của mình, khi còn nhỏ, bố anh hiếm khi ở bên cạnh, trải nghiệm này khiến Kanye muốn dành nhiều thời gian hơn cho các con.

Kanye tỏ ra bức xúc: "Tôi nghe nói rằng bạn trai mới của cô ấy đang ở trong ngôi nhà mà thậm chí tôi không thể bước vào".

Kanye cũng không được biết địa điểm tổ chức sinh nhật 4 tuổi của Chicago, phải đến khi Travis Scott - bạn trai của Kylie Jenner - thông báo cho anh, Kanye mới có thể vội vàng phóng đến buổi tiệc.

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  10

"Tôi đã gặp tất cả mọi người, Kris, Corey và Kylie... Kylie đã để tôi vào ngay sau khi đến nơi, vì bảo an lại một lần nữa chặn tôi ở ngoài cửa" - Kanye nói, không hề nhắc tên Kim.

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  9

Kim Kardashian chụp ảnh cùng con gái

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  8

Kanye West nói chuyện với mẹ Kim Kardashian và các thành viên trong gia đình nhưng không tiếp xúc với Kim

Nhiều người cho rằng Kim Kardashian đang thực hiện "cấm vận" vì gần đây Kanye thường có những hành động thân mật với bạn gái mới Julia Fox.

Chưa đầy một tháng sau khi tìm cách hòa giải, Kanye cũng chính thức công khai chuyện tình cảm, đồng thời chụp ảnh bìa tạp chí với bạn gái mới, khoe ảnh tình tứ. Điều đáng chú ý là bạn gái mới của Kanye cũng sexy và nóng bỏng chẳng kém gì Kardashian. Cả hai còn dính nhau hơn khi chụp ảnh tạp chí. Kanye dường như muốn chứng minh rằng hiện tại anh đang sống tốt và anh không biết mình đang thực sự bắt đầu mối quan hệ mới hay là muốn thể hiện tình cảm của mình với Kardashian.

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  6

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  5

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  4

Kanye lộ cảnh ôm ấp bạn gái mới ăn mặc thiếu vải, Kim Kardashian 'trả đũa' bằng cách không cho gặp con?  3

Kanye và Julia Fox có những khoảnh khắc nóng bỏng khi quay MV mới

Minh Tâm