Thứ Ba, 07/07/2020

Jung Joon Young bị còng tay áp giải tới trại giam

21/03/2019 19:36

Không chỉ bị xét xử hành vi quay lén, phát tán video sex trong nhóm chat Kakao Talk, nam ca sĩ còn bị điều tra lại vụ án năm 2016.

Kết thúc phiên làm việc tại tòa án ở Seoul (Hàn Quốc), Jung Joon Young bị còng tay đưa tới trại giam, theo Osen. Tối nay hoặc ngày mai, tòa sẽ ban lệnh có bắt giữ nam ca sĩ hay không.
 
 
Jung Joon Young bị còng tay rời tòa án.
 
Không chỉ bị xét xử hành vi quay lén, phát tán video sex trong nhóm chat Kakao Talk, nam ca sĩ còn bị điều tra lại vụ án năm 2016. Lúc đó, bạn gái cũ của Jung tố cáo anh quay lén video sex, tuy nhiên Jung không giao nộp điện thoại cho cảnh sát với lý do "bị mất". Luật sư của Jung Joon Young năm 2016 cũng bị cáo buộc hủy chứng cứ. Cảnh sát trực tiếp xử lý vụ việc năm 2016 cũng bị điều tra không làm tròn trách nhiệm, bao che Jung Joon Young.
 
Khi tới tòa án sáng 21/3, Jung Joon Young đọc lời xin lỗi những phụ nữ bị anh quay lén và phát tán video sex cũng như những người bị tổn thương vì vướng tin đồn là nạn nhân vụ việc. "Tôi phạm phải tội không thể dung thứ, tôi thừa nhận mọi cáo buộc", Joon Young nói. Nam ca sĩ nhiều lần cúi đầu tạ tội và cho biết sẽ chấp hành mọi phán quyết của tòa án, hối lỗi, ăn năn suốt phần đời còn lại.
 
Cảnh sát Hàn Quốc nộp đơn xin bắt giữ Jung Joon Young vì cáo buộc bạo lực tình dục, hôm 18/3. Theo điều tra, từ năm 2015, ca sĩ quay lén và phát tán video sex của khoảng 10 phụ nữ trong nhóm chat trên phần mềm Kakao Talk gồm tám người.
 
 
Nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young.
 
Jung Joon Young sinh năm 1989, là nghệ sĩ đa tài Hàn Quốc khi có thể sáng tác, làm DJ, chơi piano, violon, đóng phim, ứng biến linh hoạt trong show thực tế, có đai đen Taekwondo. Jung Joon Young từng góp mặt trong các show truyền hình Superstar K4, Hai ngày một đêm... Sau khi bị cáo buộc quay lén và phát tán video đồi trụy, ngày 12/3, Jung Joon Young xin lỗi khán giả và thông báo giải nghệ.
Như Anh