Thứ Sáu, 03/07/2020

Hoa hậu Kỳ Duyên nói gì trước tin đồn hẹn hò người mẫu Minh Triệu

30/12/2018 07:42

Thời gian gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Khi tham dự các sự kiện, cả hai thường diện trang phục có nhiều nét tương đồng.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đăng tải nhiều hình ảnh mặc đồ đôi, cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Nhiều người nhận ra cả hai thường xuyên trang điểm giống nhau và thể hiện tình cảm thân thiết trên mạng xã hội.

Kỳ Duyên cho rằng việc cô và Minh Triệu mặc đồ đôi là chuyện bình thường vì cả hai là bạn thân.

Sự thân thiết này làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ trên mức tình bạn giữa hai người đẹp. Không ít người hâm mộ đặt câu hỏi trên trang cá nhân của Kỳ Duyên nhưng hoa hậu không phản hồi.

Ngày 28/12, xuất hiện tại một sự kiện, Kỳ Duyên chia sẻ với Zing.vnvề mối quan hệ với Minh Triệu.

Nói về việc cả hai thường xuyên mặc đồ đôi, Hoa hậu Việt Nam2014 cho rằng đó là chuyện bình thường khi họ là bạn thân. Cô khẳng định không ngại khi Minh Triệu thường xuyên diện trang phục giống mình .

"Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi thì rất thích thú khi mặc cùng với nhau những món đồ như thế", Kỳ Duyên cho biết.

Về tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Minh Triệu, Kỳ Duyên tỏ ra không thoải mái và từ chối trả lời.

Trước khi thân thiết với Minh Triệu, Kỳ Duyên từng có thời gian chơi thân với Jolie Nguyễn. Jolie Nguyễn cùng hội bạn thân Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc thường xuyên tổ chức tiệc tùng, đi du lịch cùng nhau.

Tuy nhiên, tình bạn 3 năm giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn rạn nứt cách đây không lâu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên đăng ảnh thân thiết với nhau trên mạng xã hội.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên vướng không ít scandal về lối sống. Khoảng 2 năm gần đây, cô lột xác về mặt hình ảnh, ăn mặc trẻ trung, hiện đại hơn.

Cô cũng xây dựng hình tượng fashionista và thường xuyên diện hàng hiệu đắt tiền. Đầu năm 2018, cô công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nâng cấp vòng một.

Minh Triệu sở hữu gương mặt góc cạnh, cá tính và làn da nâu đặc trưng. Người mẫu nổi tiếng với phong cách sexy, quyến rũ. Cô bén duyên với nghề từ khi đạt giải Đồng Siêu mẫu Việt nam 2008.

Năm 2014, cô xuất hiện trên trang bìa tạp chí Fashion World của Pháp, đại diện cho giới người mẫu Việt Nam.

 

Thu Thủy