Thứ Sáu, 05/06/2020

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh không được cấp phép đi thi quốc tế

06/12/2018 16:00

Lê Âu Ngân Anh đã gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 và không được cấp phép.

Thông tin Lê Âu Ngân Anh đã gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin cấp phép đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Cụ thể, ngày 4/12, Lê Âu Ngân Anh đã gửi hồ sơ xin tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2018.
 
Tuy nhiên, mới đây, ông Nguyễn Quang Vinh Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã thông tin rằng “Do hồ sơ xin cấp phép của Lê Âu Ngân Anh thiếu nhiều giấy tờ chính vì thế Cục sẽ không cấp phép mà sẽ trả lại cho cô ấy”.
 
 
Lý giải về lý do vì sao không cấp phép, ông Vinh cho biết rằng phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn sẽ rà soát các thông tin liên quan về Ngân Anh cũng như cuộc thi Hoa hậu Đại dương và sẽ có câu trả lời sớm nhất.
 
Trước đó, trong cuộc họp báo thường kỳ hồi tháng 4, ông Phạm Cao Thái - chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch khẳng định đối với cơ quan quản lý, Lê Âu Ngân Anh đã không còn là Hoa hậu Đại dương. Nếu đơn vị tổ chức cuộc thi này xin cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh dự thi nhan sắc quốc tế, Bộ sẽ không duyệt.
 
 
Phía Ngân Anh thì khẳng định người đẹp hội đủ các điều kiện để được cấp phép đi thi. Cô chưa bị tước danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017. Ngoài ra, cô cũng có giấy mời từ ban tổ chức Miss Intercontinental 2018 để tham gia cuộc thi này.
 
Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 với số đo 3 vòng là 85 - 57 - 97. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 và gây ra nhiều tranh cãi về nhan sắc. Sau đó, Ngân Anh bị phát hiện đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.
Đan Tâm