Thứ Bảy, 31/07/2021

Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau

15/01/2020 10:12

Khoảnh khắc gợi cảm của 'bà mẹ một con' chưa là gì so với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau. Fans 'mất máu' khi chiêm ngưỡng tác phẩm hội họa đầy tính nghệ thuật này.

Hiền Thục ở tuổi 39 vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Khác với hình ảnh kín đáo, dịu dàng khi đi hát, Hiền Thục ngoài đời thường khá táo bạo. Cô nhiều lần chia sẻ những hình ảnh gợi cảm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Trong các hình ảnh, Hiền Thục thường để mặt mộc, khoe làn da mịn màng và các đường nét thanh tú. Nữ ca sĩ từng tâm sự cô không quá bận tâm đến tuổi tác mà luôn nghĩ bản thân trẻ trung để có thể sống vui vẻ, lạc quan.

hien-thuc-dang-anh-goi-cam-lo-tranh-khoa-than-phia-sau-05-ngoisao1-ngoisao.vn-w561-h960 0

Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau

Ít giờ trước, "bà mẹ một con" tiếp tục hâm nóng mạng xã hội với khoảnh khắc váy áo trễ nải. Điều gây sự chú ý nhiều hơn cả là bức tranh khỏa thân hoàn toàn đầy tính nghệ thuật phía sau. "Bức tranh đằng sau không phải mình vẽ nha" - Hiền Thục viết. Fans trầm trồ trước vẻ gợi cảm và sự táo bạo của nữ ca sĩ.

Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau 3

Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau 1

Hiền Thục lại đăng ảnh gợi cảm, ai cũng bất ngờ với bức tranh khỏa thân hoàn toàn phía sau 2

Dù vô cùng kín đáo và dịu dàng mỗi khi đi hát nhưng trên trang cá nhân, Hiền Thục ưa chuộng phong cách đăng hình gợi cảm, táo bạo

Hoàng Mai