Chủ Nhật, 07/06/2020

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên'

20/03/2020 15:18

Dù cưới nhau đã nhiều năm và là bố mẹ của 2 con nhưng Minh Nhựa và vợ 2 vẫn luôn ngọt ngào, mặn nồng như thuở mới yêu.

Đại gia Minh Nhựa và vợ 2 luôn khiến người khác phát thèm và ngưỡng mộ với cuộc sống của họ. Cuộc sống vật chất có thừa, thường xuyên là những chuyến du lịch, khám phá thế giới quên ngày tháng. Và đặc biệt, tình cảm mặn nồng cả hai dành cho nhau thật đáng để ghen tỵ.

Khi cuộc sống hạnh phúc, Mina Phạm cũng được nhận xét ngày càng xinh đẹp. Trong loạt ảnh mới được đăng tải, vợ 2 Minh Nhựa diện đầm hồng lạ mắt, đầu thắt nơ lớn. Bộ ảnh được nhiều dân mạng quan tâm. Ngay phía dưới, đại gia Minh Nhựa cũng phải thốt lên: "thần tiên".

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên' 4

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên' 3

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên'

"Kỳ thực, ở đời này ai rồi cũng sẽ đến lúc phải già đi. Thế nhưng, già đi của dung nhan không quan trọng bằng sự già đi trong tâm thái, trong tâm hồn. Có lẽ, một ngày nào đó, người phụ nữ sẽ bỗng nhiên giật mình nhận thấy bản thân đã thay đổi quá nhiều so với trước đây. Trong một khoảnh khắc nào đó, khi tự mình ngắm nhìn bản thân trong gương, thực sự chỉ còn biết cảm thán rằng năm tháng đổi thay mình thật sự đã già rồi… Ở đời luôn có quá nhiều chuyện không còn kịp nữa, rất nhiều người chính là đã già đi rồi, cũng không còn thời gian mà ngắm nhìn thế giới xung quanh nữa. Tuy nhiên, điều kiện cuộc sống ngày một tốt hơn, người phụ nữ sẽ muốn nhân lúc vẫn còn đi lại được thì cố gắng đi xa khám phá thế giới bên ngoài, không muốn ngày nào cũng ru rú trong nhà mãi.

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên' 2

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên' 1

Vợ 2 nhá hàng loạt ảnh sương sương, đại gia Minh Nhựa bất ngờ thốt lên 'thần tiên' 0

“Đừng để lại quá nhiều điều khiến mình phải hối tiếc”, tốc độ bản thân trở nên già đi thường mau lẹ hơn tốc độ kiếm tiền. Người phụ nữ khi đến một độ tuổi nhất định, chính là sẽ học biết yêu quý chính mình, chịu bỏ thời gian để đi đây đi đó. Suy cho cùng, muốn để tâm thái một người phụ nữ đổi từ luôn “kinh ngạc” đến “thản nhiên chấp nhận” mọi chuyện, ắt là cần phải trải qua giày vò đau khổ của tháng năm, trải qua sự giằng xé của tâm trí. Thường thì phụ nữ đều khá yếu đuối. Khi phải đối diện với những chuyện bất hảo ngoài xã hội, họ liền cảm thấy như bị đánh trúng vào yếu huyệt, trong lòng đau đớn không thôi. Trên thế gian này, ai rồi cũng phải già đi nhưng hy vọng rằng bạn hãy mãi giữ lấy một trái tim lương thiện. Một trái tim lương thiện có thể khiến bạn trẻ mãi không già" - Mina Phạm để lại những dòng trạng thái đầy tính triết lý.

Mr Ngao