Thứ Tư, 18/05/2022

Thiếu gia tập đoàn may mặc viết tâm thư xúc động sau màn cầu hôn hot girl Salim thành công

08/12/2021 08:56

Trên trang cá nhân, Hải Long - vị hôn phu của Salim đã có những chia sẻ mới sau màn cầu hôn ngọt ngào.

Vào ngày 7/12, hình ảnh màn cầu hôn ngọt ngào của Salim và bạn trai đã ngập tràn trên mạng xã hội. Vị hôn phu của Salim là Nguyễn Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc khá quy mô ở phía Bắc.

Theo chia sẻ của nam chính, Hải Long đã yêu thầm Salim ngay từ cái nhìn đầu tiên vào 15 năm trước. Và trong suốt ngần ấy thời gian, thiếu gia vẫn nỗ lực giành lấy trái tim gái xinh để rồi nhận được trái ngọt như hiện tại.

Salim 0

Salim 1

Salim 2

Hot girl Salim được bạn trai thiếu gia cầu hôn ở Đà Nẵng.

Trên trang cá nhân, thiếu gia Hà Thành chia sẻ sau màn cầu hôn thành công: "Cô gái mà tôi đã phải lòng từ 15 năm trước, bây giờ đã có thể gọi em là vợ được rồi! Vợ ơi! 15 năm trước, khi lần đầu tiên trông thấy em, anh biết, mình đã phải lòng em rồi...

Và dù, có bao nhiêu điều đã đổi thay sau 15 năm ấy, thứ duy nhất không thay đổi, chính là tình yêu của anh dành cho em.

Em dạy anh biết yêu, rồi cứ ở đó, trong tim anh mà chẳng chịu rời đi. Trái tim ấm áp của em khiến bất kỳ ai được em đặt vào đó đều sẽ cảm nhận được mình là trung tâm của tình yêu. Và anh chính là người đàn ông may mắn ấy! Em bù trừ cho anh hoàn hảo, em cộng hưởng cho anh cũng hoàn hảo luôn. Chúng mình còn chưa bao giờ cãi nhau em nhỉ? Hehe, anh thật sự tự hào vì điều đó! Hôm nay anh hạnh phúc lắm vì: Vợ ơi! Hôm nay anh được gọi em bằng 2 tiếng "vợ yêu" rồi. Anh yêu em".

Salim 0

Salim lộ vòng hai lớn khi được bạn trai cầu hôn.

Salim cầu hôn 0

Thiếu gia Hà Thành đã yêu Salim ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Thùy Dương