Thứ Sáu, 27/11/2020

Thân chưa lâu, Ngọc Trinh đã chuyển thẳng cho Chi Pu 100 triệu mua chiếc ván hiệu mơ ước

27/09/2020 20:40

Biết Chi Pu thích chiếc ván trượt siêu đắt đỏ, Ngọc Trinh nhắn tin: 'Cho chị số tài khoản. Chị chuyển 100 triệu cho em mua'.

Nhân dịp sinh nhật Ngọc Trinh, Chi Pu chia sẻ một kỷ niệm với "đàn chị" trên story của Instagram. 3 tháng trước, Chi Pu lỡ mê chiếc ván trượt trị giá 250 triệu của một thương hiệu nổi tiếng. Bởi vậy, cô đã đăng lên trang cá nhân với mong muốn bạn bè góp tiền để mua chụp hình sống ảo.

Ngọc Trinh và Chi Pu 1

Chi Pu kể về kỷ niệm với đàn chị Ngọc Trinh.

Nhưng khi biết giá của chiếc ván trượt, hội bạn đều phán Chi Pu "điên rồi". Một tuần sau Ngọc Trinh nhắn tin cho Chi Pu. Biết đàn em thích chiếc ván trượt siêu đắt đỏ, "Nữ hoàng nội y" phán nhẹ một câu: "Cho chị số tài khoản. Chị chuyển 100 triệu cho em mua". Tin nhắn của Ngọc Trinh khiến Chi Pu vô cùng bất ngờ. Sau đó, giọng ca "Cung đàn vỡ đôi" đã nhanh tay đặt món đồ mình thích. Khi hàng về, Chi Pu đã tag đàn chị vào xem và còn bày tỏ rõ sự thích thú khi ôm chiếc ván trượt đi ngủ.

Ngọc Trinh và Chi Pu 2

Ngọc Trinh và Chi Pu 2

Ngọc Trinh và Chi Pu 3

Ngọc Trinh và Chi Pu 1

Ngọc Trinh và Chi Pu 0

Trong khi bạn bè đều phán Chi Pu "điên" khi định mua chiếc ván trượt siêu đắt thì Ngọc Trinh lại hào phóng chuyển khoản 100 triệu.

Hậu nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu ngày càng thân với Ngọc Trinh. Cô từng mời Ngọc Trinh diễn trong MV "Cung đàn vỡ đôi" của mình. Sau đó, cô và đàn chị thường xuyên tham gia những buổi tiệc và gặp gỡ nhau. Chi Pu không phải là trường hợp đầu tiên Ngọc Trinh chi tiền để tặng quà đắt đỏ. Trước đó, "Nữ hoàng nội y" chẳng ngại bỏ số tiền lớn để tặng quà đàn em thân thiết Diệu Nhi hay mua quà cho trợ lý Thúy Kiều.

Ngọc Trinh và Chi Pu 0

Ngọc Trinh và Chi Pu đọ dáng trong một buổi tiệc cách đây không lâu.

Thủy Chi