Thứ Tư, 25/05/2022

Sau 8 tháng sinh con, hot girl Mie Nguyễn tiết lộ sự thật về vóc dáng ít ai biết

28/11/2021 09:54

Khi được xin bí quyết giảm cân sau sinh, hot girl Mie Nguyễn lên tiếng chia sẻ về ngoại hình của mình.

Hậu chia tay JVevermind, Mie Nguyễn đã tìm được hạnh phúc mới bên Dũng Anh. Cả hai quen nhau khi còn du học tại Boston, Mỹ. Sau một thời gian dài hẹn hò, hot girl này tổ chức đám cưới linh đình với bạn trai Dũng Anh vào tháng 11/2019. Chồng Mie Nguyễn cũng có xuất thân trong gia đình giàu có. Sau khi lễ cưới diễn ra tại Hà Nội, cả hai dọn về ở chung trong một căn hộ xinh xắn của riêng mình.

Vào thán 4/2021, Mie Nguyễn công khai đã sinh con được 1 tháng. Hiện tại, vợ chồng hot girl vẫn giấu mặt của con.

Mie Nguyễn sau sinh 0

Hot girl Mie Nguyễn hạnh phúc bên chồng con.

Sau khi sinh con, Mie Nguyễn nhanh chóng lấy lại được nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ. Mới đây, khi một mẹ "bỉm sửa" hỏi Mie Nguyễn về bí quyết giảm cân sinh sinh thì hot girl này tiết lộ hiện tại bụng của cô vẫn giống bầu 4 tháng. Đó cũng là lý do mà người đẹp thường xuyên mặc váy rộng để che khuyết điểm của mình.

Mie Nguyễn sau sinh 0

Mie Nguyễn sau sinh 1

Mie Nguyễn sở hữu nhan sắc tươi trẻ sau sinh.

"Bụng chị vẫn to như bầu 4 tháng, cai sữa xong còn mập hơn khi con mới 3 - 4 tháng. Cố gắng luyện tập và ăn uống điều độ thôi. Ăn những gì mình thích và luyện tập cho cơ thể khỏe lại. Mang bầu, sinh con không phải là chuyện dễ dàng, cơ thể thay đổi cũng là thường tình. Chị buồn hoài nhưng nghĩ lại đổi lấy cục 'thúi' này mà xấu hơn cũng chịu để có nó...", Mie Nguyễn tâm sự.

Mie Nguyễn sau sinh 0

Tuy nhiên, Mie Nguyễn tiết lộ hiện tại bụng cô vẫn giống như bầu 4 tháng.

Thùy Dương