Thứ Sáu, 27/11/2020

Rich kid Minh Anh tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cha ruột Minh Nhựa tặng quà gây choáng

27/09/2020 21:30

Dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới của con gái, đại gia Minh Nhựa đã chi số tiền không hề nhỏ để mua quà tặng.

Bẵng đi một thời gian, con gái Minh Nhựa - Minh Anh (Joyce Phạm) và thiếu gia Tâm Nguyễn đã sống chung được 1 năm. Cặp đôi có chung một nhóc tì kháu khỉnh nhưng đến nay vẫn chưa lộ mặt.

Minh Nhựa tặng quà con gái 6

Minh Anh và Tâm Nguyễn đã "về chung nhà" được 1 năm.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cặp đôi rich kid đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng bên bạn bè thân thiết. Buổi tiệc được trang trí nhiều bóng bay và hoa tươi. Trong ngày này, cặp đôi Joyce Phạm - Tâm Nguyễn dành cho nhau những nụ hôn, cử chỉ ngọt ngào.

Minh Nhựa tặng quà con gái 3

Minh Nhựa tặng quà con gái 4

Minh Nhựa tặng quà con gái 5

Minh Nhựa tặng quà con gái 7

Minh Nhựa tặng quà con gái 8

Minh Nhựa tặng quà con gái 9

Tiệc kỷ niệm 1 năm ngày cưới của con gái Minh Nhựa và thiếu gia Tâm Nguyễn.

Riêng đại gia Minh Nhựa đã đích thân tự lái xe đi mua quà tặng cho con gái và con rể. Vị đại gia này lựa chọn 1 cặp đồng hồ của thương hiệu Hublot để tặng cho vợ chồng con gái cưng. Được biết, một chiếc đồng hồ của Hublot có giá dao động từ vài trăm triệu cho đến cả tỷ đồng. Tuy không rõ Minh Nhựa lựa chọn cụ thể mẫu đồng hồ nào cho 2 con, nhưng món quà này chắc chắn có giá trị không hề nhỏ.

Trên mặt đồng hồ, Minh Nhựa đã để con số 9h30 chính là thời khắc Minh Anh làm lễ hằng thuận tại chùa, chính thức trở thành "con nhà người ta". "Bất cứ món quà nào cũng có ý nghĩa riêng của nó. Thời gian là điều minh chứng, khẳng định và nhắc nhở để chúng ta có thể hòa hợp, sống với nhau vui vẻ hơn", đại gia Minh Nhựa chia sẻ.

Minh Nhựa tặng quà con gái 0

Minh Nhựa tặng quà con gái 1

Đại gia Minh Nhựa mua quà đắt đỏ tặng con gái và con rể.

Joyce Phạm (tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) là một trong những "rich kid" nổi tiếng, con gái của đại gia Minh Nhựa. Sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng Joyce Phạm sớm tự lập kinh doanh. Bên cạnh đó, khi có thời gian rảnh, cô còn tranh thủ làm người mẫu Lookbook.

Khi vừa tròn 20 tuổi, con gái Minh Nhựa kết hôn với thiếu gia Tâm Nguyễn. Hôn lễ của đôi bạn trẻ thuộc hội con nhà giàu thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng. Đám cưới này còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt là bạn thân với đại gia Minh Nhựa. Đặc biệt, trongngày trọng đại của con gái, vị đại gia này còn đích thân lái siêu xe đưa Minh Anh lên lễ đường trao cho con rể Tâm Nguyễn.

Minh Nhựa tặng quà con gái 2

Đại gia Minh Nhựa chụp cùng hai con và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Thủy Chi