Thứ Tư, 25/05/2022

Quản lí kiêm anh họ ở Mỹ nói về ân nghĩa của Phi Nhung dành cho mình, tiết lộ chi tiết xúc động về cháu gái Wendy

06/12/2021 20:20

Quản lí kiêm anh họ ở Mỹ cho biết Phi Nhung là ân nhân của mình và ngày em họ mất, Wendy Phạm đã phải đứng lên vô cùng mạnh mẽ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, mọi thông tin về nữ ca sĩ cũng như những người thân cận đều nhận được sự quan tâm rất mực từ công chúng và truyền thông. Ít giờ trước, thông qua kênh YouTube của mình, anh họ kiêm quản lý cho ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ tên là Huy đã có vài lời chia sẻ về cố ca sĩ. Anh cho biết, mẹ Phi Nhung là con thứ ba, còn cha mình là con thứ hai trong dòng họ. Khi còn thiếu thời, Phi Nhung ở Pleiku, trong khi anh lại ở Bình Định. Vì nữ ca sĩ hay về quê của anh chơi nên cả hai rất thân thiết.

Anh kể cô em họ chính là ân nhân lớn trong cuộc đời mình: "Lớn lên, tôi vào Sài Gòn thì Phi Nhung là người giúp tôi kiếm công việc đầu tiên. Phi Nhung khi ấy mới từ Mỹ về và giúp tôi nhận việc ở một công ty quảng cáo. Ở công ty này, tôi phải làm nhiều event, tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nên thích nghề quản lý nghệ sĩ. Từ đó, tôi bỏ luôn việc kinh doanh, chuyển sang làm với nghệ sĩ, chuyên quản lý, book show. Sau này, Phi Nhung cũng giúp tôi sang Mỹ và cho ở nhờ nhà. Tới bây giờ tôi vẫn đang ở nhà Phi Nhung. Phi Nhung là một người rất tốt, luôn giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Từ nhỏ Phi Nhung đã thích hát rồi. Thời đó nhà tôi còn làm ruộng, trồng mía, Phi Nhung thường chui vào bụi mía để hát. Nhà tôi có dì năm và chị hai hát cũng hay lắm. Phi Nhung học nhiều từ hai giọng hát đó, nhưng sau này chỉ có mình Phi Nhung theo nghiệp ca sĩ, mọi người trong gia đình không ai theo".

quan-li-kiem-anh-ho-o-my-tiet-lo-chi-tiet-xuc-dong-ve-con-gai-phi-nhung-sau-khi-me-mat-1-ngoisaovn-w1000-h685 1

Anh họ kiêm quản lí của Phi Nhung ở Mỹ nói về ân nghĩa của cố ca sĩ dành cho mình

Anh họ Phi Nhung tiết lộ, khi hay tin em mình mất, cả gia đình rối bời, không ai làm được gì. May mắn gia đình được ca sĩ Trizzie Phương Trinh và ca sĩ Mộng Trinh cùng các sư thầy hết lòng giúp đỡ lo các buổi lễ cúng được chu tất. Cháu gái anh là Wendy Phạm đã phải cố đứng dậy thật nhanh sau sự ra đi của mẹ khiến anh vô cùng bất ngờ: "Hàng ngày, tôi và cháu Wendy vẫn đến chùa để cúng cơm. Cháu Wendy mất mẹ nên rất buồn. Đến người ngoài xã hội còn đau xót, huống gì người trong gia đình. Tôi là anh họ cũng đau xót lắm trước sự ra đi của Phi Nhung. Wendy là người rất mạnh mẽ. Tôi cứ tưởng cháu sẽ gục ngã nhưng cháu vẫn đứng lên lo tươm tất mọi thứ cho mẹ, còn những lúc buồn, khóc thì chỉ gia đình mới thấy. Đã hai năm rồi Wendy và tôi ở bên này chưa được gặp Phi Nhung. Lần cuối cùng ba chúng tôi gặp nhau là trong show bên New York của chồng Hồng Ngọc. Wendy lúc nào cũng trông đợi Phi Nhung về để gặp mặt, ngày nào hai mẹ con cũng gọi điện cho nhau, ai ngờ lại thành ra như thế này".

quan-li-kiem-anh-ho-o-my-tiet-lo-chi-tiet-xuc-dong-ve-con-gai-phi-nhung-sau-khi-me-mat-2-ngoisaovn-w660-h880 0

Anh họ Phi Nhung kể về sự mạnh mẽ của Wendy sau khi mẹ mất.

Chia sẻ của anh họ Phi Nhung càng làm các khán giả thêm xót xa về sự ra đi của nữ ca sĩ. Sau những tin đồn thất thiệt về Phi Nhung, fan của cô mong thần tượng được bình an và than thả ở miền cực lạc.

Bảo Quỳnh