Thứ Tư, 25/05/2022

Quách Thành Danh 'hết dám làm từ thiện' vì giúp đỡ người khác nhưng 'rước lại bực mình'

03/12/2021 16:35

Ca sĩ Quách Thành Danh cho biết anh đã giúp đỡ người khác nhưng cuối cùng vẫn bị người này nói sống không có tâm.

Việc người nổi tiếng bị người hâm mộ, cư dân mạng xin tiền, cầu cứu giúp đỡ không còn xa lạ. Tuy nhiên, tùy theo hoàn cảnh để người nổi tiếng có quyết định giúp đỡ hay không.

Mới đây, Quách Thành Danh bức xúc lên tiếng khi đã đi giúp đỡ người khác nhưng lại bị chính người này "cà khịa" là "sống không có tâm". Nguyên nhân là Quách Thành Danh từ chối giúp người này nhiều lần.

Quách Thành Danh 0

Quách Thành Danh 1

Quách Thành Danh 2

Quách Thành Danh 3

Quách Thành Danh 4

Từ chối giúp một người nhiều lần, Quách Thành Danh bị "cà khịa" là không có tâm.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Mới bay về đến nhà đã gặp chuyện bực mình, lại một lần nữa mà lần này còn cảm thấy ấm ức hết sức. Sao có loại người như thế, xin giúp tiền để mua gạo mình đã cho xong giờ lại xin tiếp, mình đã giải thích là còn nhiều người cần giúp và anh cũng chỉ có thể giúp mỗi người một lần thôi. Đã nói như thế rồi tưởng hiểu cho mình, vậy mà quay lại phần bình luận trên bạn bè mình là mình người không có tâm. Thật bó tay, từ nay chắc hết dám từ thiện, tự nhiên rước bực mình vào người".

Quách Thành Danh 0

Quách Thành Danh chia sẻ "từ nay chắc hết dám từ thiện, tự nhiên rước bực mình vào người".

Dưới bình luận, nhiều người cho rằng Quách Thành Danh bị lợi dụng để xin tiền nhiều lần và khuyên anh bỏ qua không quan tâm đến những người này.

Thùy Dương