Thứ Tư, 25/05/2022

Phòng có diện tích như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng đặt 5 thứ này lên đầu giường, đừng nghĩ là vặt vãnh, hãy sớm nhắc nhở gia đình bạn

09/12/2021 07:16

Phòng ngủ là nơi chúng ta phải nghỉ ngơi, để chúng ta có thể thư giãn sau những mệt mỏi trong ngày. Vì vậy, dù phòng ngủ có rộng hay hẹp cũng không nên đặt 5 thứ này ở đầu giường.

1. Thứ không thể bỏ qua là điện thoại di động

Nhiều người có thói quen để điện thoại di động ở đầu giường khi ngủ, đây thực sự là một sai lầm đặc biệt nên nhanh chóng tránh xa. Mọi người phải nhớ rằng đừng để điện thoại di động ở đầu giường, có thói quen xấu như vậy thì phải bỏ, nếu không sẽ đặc biệt ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chúng ta, vì bức xạ của điện thoại vẫn còn khá lớn, nó sẽ phát ra nhiều bức xạ khi bạn ngủ, bức xạ lớn ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi và giấc ngủ của chúng ta, sẽ khiến chúng ta chóng mặt và đặc biệt khó chịu vào ngày hôm sau, vì vậy vì sức khỏe của chúng ta, điện thoại di động phải được để xa đầu giường.

dau-giuong (1).jpeg 0

2. Không thể đặt gương

Nhiều người thích làm đẹp sẽ trang bị một chiếc gương ở đầu giường nhưng thực ra điều này rất không tốt. Một là vì gương là vật dễ vỡ, nếu chẳng may chiếc gương bị đè lên khi lật nghiêng, rồi những vết xỉ này đâm xuyên qua chúng ta thì hậu quả có thể lường trước được không? Và nếu chúng ta nhìn thấy mình trong gương vào ban đêm, chúng ta sẽ sợ hãi, vì vậy đừng đặt gương ở đầu giường.

dau-giuong (1).jpeg 1

3. Không thể đặt cây

Cây đặt trên đầu giường đặc biệt đẹp, nhưng đặt ở đây là điều rất sai lầm. Vì cây đang phát triển cần được tưới nước thường xuyên để cây phát triển tốt, nhưng cách này sẽ làm cho môi trường xung quanh rất ẩm, rất không tốt cho sự phát triển của vi khuẩn, cây sẽ thải ra khí cacbonic vào ban đêm có hại cho sức khỏe.

dau-giuong (1).jpeg 2

4. Thùng rác

Thông thường nhiều người đặt thùng rác ở đầu giường để tiện vứt rác, thực tế điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, đặt thùng rác ở đầu giường là rất không tốt, vì tuy tiện vứt rác nhưng thực tế lại không tốt, nếu thùng rác không được đổ kịp thời hoặc bị đánh rơi, nhiều loại vi khuẩn khác nhau sẽ được sản sinh, và vi khuẩn sẽ phân tán khắp phòng, vậy điều này có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chúng ta không? Ngoài ra còn có mùi rất khó chịu, vì vậy, mọi người phải chú ý, đừng đặt thùng rác cạnh giường ngủ, bởi điều này tương đương với việc ngủ trong bãi rác.

thùng rác, phong thủy, đặt thùng rác sai

5. Đồ chơi thú bông

Trẻ em gái và trẻ em thích đồ gấu bông, và một số thậm chí còn ôm chúng vào ban đêm, nhưng trên thực tế, đặt nó trên đầu giường sai, bởi vì đồ chơi nhồi bông được làm bằng bọt biển và bông.

Bên trong rất dễ hấp thụ các loại bụi mịn dễ gây nhiễm trùng đường hô hấp cho bé rất nặng nên chúng ta phải chú ý để xa đầu giường.

dau-giuong (1).jpeg 3

Hồ Yên