Thứ Năm, 17/06/2021

Lo làm để kiếm tiền, chồng phát hiện vợ ngoại tình hơn 1 năm với đại gia

08/04/2021 14:11

Sau khi bị phát hiện ngoại tình, người vợ tìm đủ mọi cách để chồng phải ký vào đơn ly hôn.

Có nhiều người đàn ông chỉ tập trung vào việc kiếm tiền để mong cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Nhưng chính vì việc mải mê kiếm tiền nên họ không có nhiều thời gian dành cho vợ con. Điều đó có thể khiến vợ chồng không còn hạnh phúc hoặc người vợ đi ngoại tình.

Trên một diễn đàn, người đàn ông đang làm bố đơn thân tâm sự: "Không biết mình nói dối con được đến bao giờ nữa… Yêu nhau, bên nhau 11 năm, mình nghĩ mình và vợ có thể hiểu nhau rồi… Mình không phải 1 người kém cỏi gì cả, mình tự tay mua được nhà, mua được xe, trước cả khi lấy vợ. Vợ mình ra điều kiện là khi nào có nhà, có xe thì mới cưới. Ừ, mình làm đúng theo điều kiện ấy…và lấy vợ, sau đó chúng mình có với nhau 1 bé gái. 2 người phân công rõ nhiệm vụ, 1 người thì đi làm được bao nhiêu thì được, còn lại là dành thời gian chăm con chính là vợ mình, còn 1 người thì đi làm cày cuốc kiếm tiền để lo cho gia đình, đó là mình…

Chúng mình cứ như vậy cho tới 1 ngày cách đây 3 năm, mình phát hiện ra vợ mình cặp bồ, ngày mình phát hiện ra việc ấy mình như chết lặng vì không phải mới, mà là đã gần 1 năm họ qua lại với nhau. Người đàn ông đó mình nói sơ qua thì là người giàu, đi xe hơn 4 tỷ, bất động sản, tài sản có rất nhiều…có thể mua sắm hàng hiệu như túi, giày dép như đi chợ… Khi ấy, con mình mới hơn 1 tuổi…

Mình hỏi lý do tại sao thì vợ mình chỉ nói đơn giản là do mình suốt ngày công việc, không chăm lo gia đình, không chăm lo cho vợ con nên vợ mình chán, tìm được người yêu thương hơn nên vậy…cũng vì mình quá bận công việc nên mới không biết việc ấy…

Thật sự mình không còn gì để nói, mình ở nhà mà không kiếm được tiền, vợ mình cũng kêu là sao đi làm suốt không có tiền, mình đi làm suốt để kiếm tiền thì lại kêu không chăm lo được cho gia đình. Mà các bạn biết đấy, đi làm kiếm tiền sẽ bị cuốn vào vòng xoáy kiếm tiền… Nhưng không phải mình không chăm lo cho gia đình, 1 ngày mình đi làm 8-12 tiếng, có thể hơn nhưng không nhiều, còn lại mình về, cho con mình tắm, bế con mình đi chơi, thay bỉm cho cháu, mình cũng làm rất nhiều việc… Vì mình cũng thương vợ…nhưng rồi nhận lại câu trả lời là như vậy, các bạn hỏi mình có chịu được không?

Sau lần nói chuyện ấy, mình cứ nghĩ vợ mình chọn con đường quay về với gia đình nhưng không, vợ mình nói là mình làm đơn đi, vợ ký… Ban đầu mình cũng không muốn làm đơn nhưng các bạn hiểu cảnh về nhà là vợ đi chơi, cố tình làm cho mình khó chịu, cố tình làm mọi cách để rời khỏi gia đình…thì đau đớn cỡ nào. Mình quyết định làm đơn và vợ mình ký, mình dành được quyền nuôi con.

Sau khi li dị, mình được ông bà nội hỗ trợ lên chăm cháu nên cũng may. Mình vẫn cố gắng tập trung công việc được và cố gắng chăm sóc cháu được. Theo cam kết của mình với vợ thì ít nhất 1 tháng con mình được gặp vợ (mà theo mình là phải gặp) 2 lần…vào cuối tuần. Tiền nuôi con thì mình không cần… Mình có thể tự lo cho mình và con mình.

Nhưng thật sự đến bây giờ, mình vẫn chưa hiểu tại sao, 1 người con gái có thể thay đổi đến như vậy, nếu không muốn nói là tham lam, vừa muốn chồng kiếm được nhiều tiền, vừa muốn chồng chăm lo được cho gia đình. Và mình cũng không biết cái mức kiếm nhiều tiền ở mức nào, chăm lo cho gia đình ở mức nào…mình chỉ thấy buồn…có lẽ ngay từ đầu mình đã chọn sai người.

Rồi mình thương con mình…các bạn hiểu cảm giác con cái không có mẹ không? Thiếu thốn tình cảm, có thể bây giờ chưa thể nói, chưa thể diễn đạt, diễn tả cảm xúc nhưng những câu hỏi của con mình khiến mình cảm thấy thế?

- Bố ơi khi nào mẹ về.

- Bố ơi khi nào con được đi chơi với mẹ.

- Bố ơi tuần này con có được đi chơi với mẹ không?

- Bố ơi có hôm nào con được ngủ với mẹ không?

- Bố ơi sao mẹ không đón con…

Và hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi khác, tất nhiên mình phải nói dối con để con không buồn, đến khi nào con hiểu mình sẽ nói hết với con.

Mình cũng không định lấy thêm vợ vì mình sợ vợ 2 sẽ không đối xử tốt với con mình. Sau này con mình lớn, tự lo được cho bản thân, suy nghĩ chin chắn mình có thể tính đến chuyện ấy sau. Bây giờ thì chưa… Mình tâm sự chút cho nhẹ lòng, đàn ông như mình, bon chen đất khách, vượt qua nhiêu khó khăn, chân cứng đá mềm rồi cũng có những lúc như này, rơi nước mắt vì câu chuyện của chính bản thân".

vợ ngoại tình 0

Chồng mải mê đi kiếm tiền, vợ liền ngoại tình với đại gia.

vợ ngoại tình 1

Người chồng đau đớn khi con hay hỏi về mẹ.

Dưới bình luận, cư dân mạng viết: "Mình không bênh hay trách ai vì đây cũng mới là lời tâm sự từ bên người chồng. Nhưng dù có bận thế nào thì hai vợ chồng nên có những khoảng thời gian ngồi lại nói nhau nghe mệt mỏi của mình. Để hiểu để cảm thông cho nhau rồi cùng nhau cố gắn hơn nhỉ. Đừng vì lý do cả hai đều quá mệt mỏi mà không thể nói nhau nghe vài lời. Và nhiều khi đã không còn chung suy nghĩ nữa thì những vấn đề khác chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh quá trình đổ vỡ hơn thôi. Và người vợ sai là không bàn cãi nữa rồi", "Sai ngay từ khi nhận lời có nhà có xe mới cưới. Phải cùng nhau đi nên từ con số 0 thì sau này có được chút thành quả mới cảm thấy trân trọng. Chúc anh sức khỏe và thành công", "Người yêu bạn thật lòng sẽ cùng bạn kiếm nhà kiếm xe. Chứ không phải chờ bạn có nhà có xe. Phụ nữ thời giờ khá nhiều người thực dụng. Nhưng mình thấy con nào thực dụng cũng sướng. Còn con nào tin vào tình yêu đích thực vẫn cày sấp mặt", "Lúc nó nói kiếm được nhà với xe thì cưới thì ông phải bỏ luôn rồi, người yêu ông thật lòng không bao giờ nói kiểu vậy"...

vợ ngoại tình 0

vợ ngoại tình 1

vợ ngoại tình 2

vợ ngoại tình 3

vợ ngoại tình 4

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương