Thứ Tư, 18/05/2022

Lộ ảnh Song Joong Ki hẹn hò cùng tình tin đồn Jeon Yeo Bin, Song Hye Kyo có lẽ là người đau lòng nhất

09/12/2021 13:12

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp cho thấy Song Joong Ki ngồi bên cạnh bạn diễn Jeon Yeo Bin trong buổi hẹn hò vào buổi tối.

Mới đây trên mạng xuất hiện hình ảnh Song Joong Ki ngồi kế bên một cô gái. Dễ dàng nhận ra cô gái này chính là Jeon Yeo Bin, bạn diễn của Joong Ki trong bộ phim "Vincenzo".

264414388_1811807259018506_1118249916437402015_n.jpg 0

Song Joong Ki lộ ảnh hẹn hò với Jeon Yeo Bin.

Theo quan sát chồng cũ của Song Hye Kyo mặc áo tối màu, đội mũ và đeo khẩu trang. Trong khi đó Jeon Yeo Bin diện trang phục đối lập, đội mũ na ná với Song Joong Ki. Đông đảo netizen cho rằng Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin thực sự đang hẹn hò. Bức ảnh trên chính là bằng chứng rõ ràng nhất về mối quan hệ của hai người.

Cũng có những người nhận định Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Có thể thấy buổi đi chơi này không chỉ có hai ngôi sao mà còn có những người khác đi cùng.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin kết hợp ăn ý với nhau trên màn ảnh nhỏ. Cũng vì phản ứng hóa học tốt mà họ dính phải tin đồn "phim giả tình thật". Bản thân Joong Ki từng thừa nhận anh và Yeo Bin thực sự tâm đầu ý hợp đồng thời nhiều lần dành lời có cánh cho "đối phương".

ki1.jpg 0

ki2.jpg 1

Cặp đôi "Vincenzo" tình tứ không rời tại lễ trao giải Rồng Xanh vừa qua.

Tại lễ trao giải Rồng Xanh vừa qua, Song Joong Ki cùng Jeon Yeo Bin lên nhận giải thưởng. Họ liên tục trao nhau ánh mắt ngọt ngào, nắm tay và chăm sóc nhau tận tình. Từ tất cả những yếu tố trên mà dân tình thêm phần chắc chắn Song Joong Ki đang bí mật qua lại với Jeon Yeo Bin. Nếu đây là sự thật thì người đau lòng nhất trong câu chuyện có lẽ chính là Song Hye Kyo.

Nguyễn Linh