Thứ Tư, 18/05/2022

Hậu nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, 'bà bầu' Liên Phạm lộ ảnh thân thiết bên một người đàn ông ngoại quốc

16/11/2021 20:01

Khoảnh khắc bên nhau của bầu show Liên Phạm và người đàn ông ngoại quốc nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây, một người bạn của bà bầu Liên Phạm đã gây chú ý khi đăng loạt ảnh mới trên trang cá nhân. Đáng chú ý là khoảnh khắc thân thiết giữa bà bầu Liên Phạm và một người đàn ông ngoại quốc.

Đính kèm loạt ảnh, bạn của bà bầu Liên Phạm viết kèm: "Chị đại và đại gia. Hèn chi dạo này chị ấy tươi như hoa".

bà bầu Liên Phạm 0

bà bầu Liên Phạm 1

bà bầu Liên Phạm 2

Bà bầu Liên Phạm gây chú ý khi xuất hiện thân thiết bên một người đàn ông ngoại quốc.

Loạt ảnh trên nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người tò mò về mối quan hệ của bà bầu Liên Phạm và người đàn ông ngoại quốc. Được biết loạt ảnh trên được ghi lại trong một buổi dã ngoại nhóm, không phải chuyến đi riêng của nữ bầu show và người đàn ông lạ mặt.

bà bầu Liên Phạm 0

bà bầu Liên Phạm 1

Chuyến đi chơi của bà bầu Liên Phạm và bạn bè.

Trước đó, vào ngày 16/10, thông tin bà Lien Jackie Pham (Liên Phạm) đã nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đơn, cặp đôi kết hôn vào ngày 13/6/2004, tới ngày 22/2/2018 thì ly thân. Tháng 8/2021, bà Liên Phạm chính thức đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng.

Thời điểm thông tin ly hôn nổ ra, phía Đàm Vĩnh Hưng từ chối bàn luận. Người đại diện nam ca sĩ cho biết: "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ.

Hiện tại, chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

bà bầu Liên Phạm 0

bà bầu Liên Phạm 1

bà bầu Liên Phạm 2

Thông tin bà bầu Liên Phạm nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ khiến cư dân mạng xôn xao.

Thùy Dương