Thứ Tư, 18/05/2022

Đăng ảnh cùng con trai nhưng Phạm Hương lại bị soi có nhiều điểm giống đối thủ không đội trời chung một thời

15/11/2021 21:01

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương đăng tải đang bị dân tình so sánh với Hồ Ngọc Hà.

Vào chiều ngày 15/11, trên trang Facebook cá nhân, Phạm Hương đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả khi đăng tải loạt ảnh vui vẻ cùng quý tử nhà mình. Trong ảnh, nàng Hậu khiến dân tình xuýt xoa vì khoe trọn nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Bên cạnh đó, hình thể chuẩn chỉnh của Phạm Hương cũng gây chú ý không kém.

Thế nhưng, trong một khoảnh khắc được chụp ở góc nghiêng, Phạm Hương đã khiến dân tình khá ngạc nhiên vì trông rất giống đối thủ không đội trời chung một thời chính là Hồ Ngọc Hà. Cụ thể hơn, với dáng đứng "quốc dân" khi ôm con, kèm theo nụ cười rạng rỡ, nếu đặt ảnh của cả 2 lên cạnh nhau để so sánh thì có rất nhiều điểm tương đồng.

778474eea14b6915305a.jpg 0

Trong hình ảnh này, Phạm Hương được dân tình cho rằng khá giống Hà Hồ

con-gai-ha-ho-no-nu-cuoi-khien-dan-mang-dung-hinh-hinh-7.jpg 0

Có thể thấy, góc mặt này của Phạm Hương và Hà Hồ có nhiều điểm tương đồng

Vài năm trước, khi cùng tham gia The Face Việt Nam với vai trò huấn luyện viên, Hà Hồ và Phạm Hương đã liên tục có những màn đá xéo nhau cực gắt. Vì tính cạnh tranh trong chương trình rất cao nên 2 người đẹp đã liên tục chiến đấu với nhau để giành giật thí sinh, cũng như đem lại chiến thắng cho team mình. Cho đến thời điểm hiện tại, dù không hề nhắc gì đến đối phương nhưng cộng đồng mạng vẫn ngầm hiểu rằng mối quan hệ của cả 2 chắc chắn không được như bình thường.

ha-ho-chu-dong-nhac-den-tin-don-pham-huong-tranh-nguoi-yeu-va-nghe-giai-thich_20160610111546542.jpg 0

Trước đó, 2 người đẹp từng làm huấn luyện viên tại The Face Việt Nam nhưng lại xảy ra nhiều xích mích

Anh Thư