Thứ Tư, 26/01/2022

Dân mạng lót dép hóng dài cổ nhưng vì sao nữ streamer Bình Dương vẫn chưa ghé nhà 'thăm' Vy Oanh?

18/11/2021 21:38

Cư dân mạng hiện đang xôn xao chờ đợi màn đối mặt giữa nữ streamer Bình Dương và Vy Oanh như lời bà tuyên bố trước đó nhưng vẫn chưa thấy động tĩnh gì.

Còn nhớ cách đây vài ngày nữ streamer Bình Dương từng tuyên bố sẽ tìm đến nhà riêng để gặp Vy Oanh nói chuyện cho ra lẽ. Lời tuyên bố của nữ đại gia này khiến dân mạng tò mò, mong chờ màn đụng độ của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" vào ngày 17/11.

Tuy nhiên, đúng ngày hẹn dân tình bị một phen thất vọng não nề bởi nữ streamer nổi thiếng đã không thực hiện lời hứa "thăm nhà" Vy Oanh. Thậm chí đến thời điểm hiện tại (18/11), nữ CEO vẫn chưa có hành động, phát ngôn nào thể hiện việc "gặp hay hủy" đối với giọng ca Đồng xanh.

dan-mang-lot-dep-hong-dai-co-nhung-vi-sao-nu-streamer-binh-duong-van-chua-ghe-nha-22tham22-vy-oanh-1-ngoisaovn-w580-h348 0

Nữ streamer Bình Dương vẫn chưa đến nhà riêng để gặp Vy Oanh như lời tuyên bố ngày 17/11

Trên các trang mạng của nữ streamer này vẫn liên tục cập nhật thông tin liên quan tới một số nhân vật, cũng như tiến trình những vụ kiện tụng mà bà đang tham gia. Tuy nhiên, buổi gặp gỡ Vy Oanh lại không được đề cập đến. Điều này khiến dân mạng không khỏi thắc mắc: Liệu nữ streamer này "hứa lèo" chăng"? Hay liên tục bị những người mà bà gọi tên xin gặp đều từ chối tiếp mình nên bà đã nản lòng?

dan-mang-lot-dep-hong-dai-co-nhung-vi-sao-nu-streamer-binh-duong-van-chua-ghe-nha-22tham22-vy-oanh-4-ngoisaovn-w580-h580 0

Vy Oanh cũng không đả động đến sự việc bị đòi gặp mặt từ nữ streamer Bình Dương.

Trước đó, khi nhận thông tin đòi gặp mặt tại nhà riêng từ nữ streamer Bình Dương, Vy Oanh đã tuyên bố không tiếp đối phương nhưng sẽ livestream nếu dám "mò" đến nhà mình: "Để tớ sắm vài cái chổi quét rác nhá. Có gì để em sẽ livestream cho mọi người toàn cảnh RÁC có chân biết mò đến cửa nhà em nhé. Tất nhiên là em không cho vào BẨN NHÀ rồi. NẾU CÓ ĐẾN em mới livestream được nha".

Bảo Quỳnh