Thứ Tư, 18/05/2022

Công chúa 4 tuổi nhà Hà Tăng đã thể hiện niềm yêu thích hội họa, nhưng bức vẽ lại khiến người hâm mộ phì cười

27/11/2021 20:59

Bé Chloe Nguyễn - con gái của Hà Tăng có cuộc sống hạnh phúc và phát triển năng khiếu vẽ tranh ngay từ nhỏ.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ khoảnh khắc con gái Chloe Nguyễn yêu thích vẽ tranh và viết lách. Cụ thể, người đẹp tiết lộ: "Cô gái 4 tuổi có thể vẽ và viết mọi lúc mọi nơi! Christmas wish list thật nhiều sách!". Bức tranh tuy có phần đơn giản và nét vẽ vẫn không phải quá cao siêu chuyên nghiệp nhưng thể hiện được trí tưởng tượng phong phú của cô bé. Không chỉ thế, phần chú thích tranh cũng toát lên tư duy sáng tạo độc lập của Chloe.

Mới 4 tuổi nhưng con gái cưng của nàng ngọc nữ màn ảnh có thể viết chữ, nói thông thạo tiếng Anh. Mỗi buổi sáng đọc 5-6 quyển sách, cháu nội tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được dự đoán sớm trở thành mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong tương lai.

918f3816-ecb7-4960-9af0-9960ba5d87aa.png 0

Hà Tăng chia sẻ hình ảnh con gái có thể vẽ và viết mọi lúc mọi nơi

Trước đây, Tăng Thanh Hà cũng từng chia sẻ sở thích của công chúa nhỏ: "Cô gái 4 tuổi, thích đọc sách, một buổi sáng có thể đọc 5 - 6 quyển sách (sách thiếu nhi) và thích viết nhật ký. Mẹ yêu em".

tang-thanh-ha-tiet-lo-thoi-quen-moi-sang-cua-con-gai-dung-chuan-ai-nu-hao-mon-1634802252-4.png 0

Con gái Chloe Nguyễn có sở thích viết nhật ký

Kết hôn vào năm 2012, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn có với nhau một trai, một gái là bé Richard và Chloe. Hậu kết hôn, nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" rút lui khỏi Vbiz và dành nhiều thời gian hơn để vun vén cho mái ấm cũng như tập trung vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, thi thoảng nàng "ngọc nữ" cũng tái xuất trong các dự án lớn của anh chị, bạn bè thân thiết.

Vian