Thứ Tư, 25/05/2022

'Cô dâu 65 tuổi' lấy chồng trẻ 24 tuổi: Hiện tại ông xã đã đi làm, ngày càng 'nghiện vợ'

29/11/2021 09:33

Sau khoảng hai năm về chung nhà với nhau, cô Hoa và chồng trẻ hiện vẫn đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Cũng giống như cặp đôi lệch tuổi Thu Sao - Hoa Cương chuyện tình của cô Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi) ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay còn gọi là Joni, 24 tuổi người Pakistan) nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Sau khi nổi tiếng cặp đôi lệch tuổi ở Đồng Nai liên tục có hành động đăng ảnh, quay clip gây chú ý. Khẳng định quay video cho vui, nhưng cô Hoa cũng tiết lộ nguồn thu nhập không hề nhỏ kiếm được từ Youtube từ 5.000$ -10.000 $ (khoảng 115 triệu - 231 triệu đồng). Thế nhưng, thời gian qua "cô dâu 65 tuổi" gần như "mất tích" trên mạng xã hội. Sau hàng loạt tin đồn như bị chồng trẻ đánh đập, đã "tan đàn xẻ nghé" nhiều người tò mò không biết chuyện tình cảm của cặp đôi lệch tuổi ở Đồng Nai giờ ra sao?

chuyện tình cô hoa 1

Chuyện tình lệch tuổi của "cô dâu 65 tuổi" và chồng trẻ 24 tuổi cũng từng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, người lập kênh YouTube Độc lạ Bình Dương đã tìm đến nhà cô Hoa tại Đồng Nai. Theo lời "cô dâu 65 tuổi" Joni hiện không có nhà, anh lên Sài Gòn làm việc, chỉ cuối tuần mới về đoàn tụ với vợ.

Về chuyện tình cảm hiện tại thì cả hai vẫn yêu thương, mặn nồng bên nhau. Lý do thời gian qua cô Hoa ít lên YouTube đăng video, vì có quá nhiều lời đàm tiếu ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của hai vợ chồng nên đã tạm dừng.

Vì chồng trẻ, cô Hoa cũng bỏ thói quen đi hát, nhảy đầm vì ông xã không thích và ghen tuông. Nói về công việc của chồng trẻ, cô Hoa cho biết: "Buổi tối thì anh ấy đi thông dịch cho nhà hàng còn buổi sáng thì anh dạy tiếng Anh cho mấy đứa trẻ. Mỗi tuần là chiều thứ bảy anh ấy về, xong sáng thứ hai là lại đi làm sớm".

chuyện tình cô hoa 0

Cô Hoa cho biết chồng trẻ hiện đã đi làm.

Hơn một năm nay, cô Hoa cho biết chồng đưa tiền đều đặn cho mình tiêu. Lễ 20/10 vừa rồi cũng tặng cho cô chiếc lắc vàng 30 triệu. Rồi sinh nhật cô, chồng trẻ cũng về, mua bánh từ Long Thành làm quà ặng vợ.

Chia sẻ về chuyện "nhạy cảm", cô Hoa cho hay, mình và chồng trẻ kém 41 tuổi rất hòa hợp. Hai người vẫn có những sinh hoạt vợ chồng giống như những cặp đôi khác. Joni cũng chiều chuộng, quan tâm đến cảm xúc của vợ.

chuyện tình cô hoa 2

Cặp đôi lệch tuổi ở Đồng Nai đến hiện tại vẫn rất hòa hợp, hạnh phúc.

Cô Hoa tâm sự: "Cô không biết trước được là Joni còn ở bên cạnh mình lâu dài không, vì ổng còn trẻ mà. Nhưng duyên tới đâu thì mình chấp nhận tới đó thôi chứ mình không ép. Khi mà tình cảm nó rạn nứt, muốn đi bước nữa thì cô cũng chấp nhận thôi vì ổng còn tương lai của ổng nữa mà.

Nhưng mà khẳng định nha, bây giờ hiện tượng đó chưa có xảy ra. Còn hạnh phúc ngày nào thì vui vẻ ngày đó!".

Thiên Thanh