Thứ Tư, 18/05/2022

Cô bé bí mật nghịch tông đơ, tự cạo tóc thành 'tam mao', gục xuống và gào khóc sau khi soi gương

05/12/2021 14:50

Tóc của trẻ em mọc rất nhanh, vì vậy thay vì đưa trẻ đến cửa hàng cắt tóc thì các bậc cha mẹ thường mua tông đơ để về cắt tóc tại nhà cho trẻ. Tuy nhiên sau khi cắt tóc cho trẻ, nếu bạn không để cẩn thận những dụng cụ này thì rất dễ xảy ra những “thảm họa”.

Một cô bé xinh đẹp ở Trung Quốc thường được bố mẹ cắt tóc tại nhà, tuy nhiên trong một lần bất cẩn, bố mẹ đã vô tình để tông đơ trong tầm tay của cô bé. Cô bé còn nhỏ chưa hiểu thứ mình cầm là gì, chỉ biết rằng nó đã được sử dụng trong các buổi cắt tóc của mình cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Loay hoay một lúc, cô bé cũng đã gạt được công tắc điện để khởi động chiếc tông đơ này.

1-cau-chuyen-thu-vi-ngoisaovn-w971-h552 4

Cô bé xinh xắn, mặc một chiếc áo khoác đệm bông dày, ngậm núm vú giả trông rất đáng yêu, tuy nhiên những gì cô bé làm sau đó thật “sốc”

Cô bé thản nhiên đưa chiếc tông đơ điện lên trên đầu để “tạo hình” mái tóc của mình, bên trái một lần, bên phải một lần, cứ như vậy cho đến khi đôi tay đã mệt mỏi không còn chút sức lực nào.

2-cau-chuyen-thu-vi-ngoisaovn-w919-h499 3

Cuối cùng, cảnh tượng sau đó khiến ai cũng hoảng loạn, tóc rơi vãi đầy sàn nhà, khuôn mặt đứa trẻ thì tỏ ra ngây thơ, không hiểu chuyện gì xảy ra. Điều “hoảng loạn” nhất chính là mái tóc “tam mao” của cô bé, sau khi nhìn thấy khiến ai cũng bật cười.

Tuy nhiên, đây chả phải câu chuyện hài hước duy nhất liên quan đến chiếc tông đơ.

3-cau-chuyen-thu-vi-ngoisaovn-w684-h464 2

Một cô bé lớn tuổi hơn một chút, cũng tò mò về chiếc tông đơ mà mình tìm được. Cô bé vô tư, hồn nhiên khởi động tông đơ và đưa lên đầu để cắt tóc, rất nhanh sau đó một mảng tóc trên đỉnh đầu cô bé đã “không cánh mà bay”.

4-cau-chuyen-thu-vi-ngoisaovn-w972-h543 1

Vội vàng chạy tới soi gương, nhìn thấy “thành quả” của mình, cô bé gục xuống gào khóc rất to. Bố mẹ sau khi nghe thấy liền vội vàng chạy xuống, hiểu được chuyện gì đang xảy ra liền ôm con mình vào lòng, dù rất thương cô bé nhưng cũng không thể nhịn được cười vì hoàn cảnh hài hước này.

5-cau-chuyen-thu-vi-ngoisaovn-w683-h480 0

Khi cô bé ngẩng mặt lên, ai cũng có thể dễ dàng nhận ra nét xinh đẹp của cô bé, đôi mắt rơm rớm nước mắt rất đáng yêu.

Tuy nhiên, sau khi những câu chuyện này được đăng tải lên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều cho rằng bố mẹ nên đặc biệt cẩn thận với những đồ dùng nguy hiểm như vậy, nó rất có thể sẽ gây tổn thương cho trẻ.

Hạ Tú