Thứ Năm, 24/06/2021

Chàng trai 9X gốc Vĩnh Long và những thách thức trước khi trở thành CEO nổi tiếng - Ngô Quang Nhật Linh

19/02/2021 17:21

CEO Ngô Quang Nhật Linh, cách anh đối mặt với thử thách là chuẩn bị cho mình một niềm đam mê to lớn, một ý chí vững vàng và một đôi chân không sợ vấp ngã.

Linh DuBai tên thật là Ngô Quang Nhật Linh sinh năm 1997, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nhỏ tỉnh Vĩnh Long. Hiện anh đang kinh doanh, đầu tư tài chính trên thị trường online. Để có được thành công như ngày hôm nay không phải là một điều dễ dàng đối với chàng trai 9X này.

ngo-nhat-quang-linh-192 (1).jpg 0

Ngô Quang Nhật Linh là CEO trẻ tuổi nhất giới kinh doanh hiện nay

Thấy hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn đủ thứ, cha mẹ làm nông vất vả quanh năm nhưng không hề khá hơn được. Nhận thức được nỗi lo "cơm áo gạo tiền" nên từ năm 16 tuổi anh đã biết tự lập, tự kiếm tiền bằng cách làm dịch vụ Facebook Online và tiếp xúc nhiều hơn tới thời đại công nghiệp hóa 4.0. Hơn thế, anh còn là người có tinh thần học hỏi rất cao, luôn miệt mài tìm hiểu về cách kinh doanh online để nhờ vào nó với hy vọng kiếm sống.

ngo-nhat-quang-linh-192 (1).jpg 0

Hệ thống Linh DuBai của anh Ngô Quang Nhật Linh

Khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, anh Ngô Quang Nhật Linh luôn tự nhắn nhủ với bản thân mình rằng phải cố gắng từng ngày, phải nỗ lực gấp đôi người bình thường thì mới trở thành người thành công.

Chàng trai 9X gốc Vĩnh Long cho biết: "Khi bắt đầu công việc này khá khó khăn do không am hiểu cách vận hành cũng như thiếu kinh nghiệm nên anh rất lo lắng. Tuy nhiên khi đã quen với chúng thì mới thấy được sự thú vị và lợi ích mà chúng mang lại. Không những vậy mà anh còn được tiếp xúc với nhiều người thành công, tài giỏi hơn mình rất nhiều lần, gặp gỡ và làm quen với nhiều người bạn, người đồng nghiệp mới trong giới".

ngo-nhat-quang-linh-192 (1).jpg 0

Hệ thống Linh DuBai luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của nhiều khách hàng

Có hệ thống Linh DuBai cực kì lớn mạnh, hiện còn đang phát triển và mở rộng khắp thị trường. Bên cạnh đó anh cũng đang tham gia vào TBK Group - đây là bước ngoặt đã thay đổi cuộc đời anh, giúp anh có thu nhập khá để trang trải cho cuộc sống và hiện tại anh đang là 1 trong 12 chuyên gia hướng dẫn đọc lệnh trong team.

Từ lúc bắt đầu công việc tài chính online đến nay,sau hơn 2 tháng tham gia vào TBK Group tôi có cơ hội tiếp xúc và quen biết nhiều mối quan hệ hơn, công việc cũ là dịch vụ Facebook cũng tốt hơn mỗi tháng cũng được một khoản cộng với công việc mới tôi kiếm được nhiều tiền hơn, thay đổi cuộc sống tốt hơn. Và tôi cảm thấy yêu thích công việc hiện tại của mình và sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa”, Anh Ngô Quang Nhật Linh bộc bạch.

ngo-nhat-quang-linh-192 (1).jpg 0

Anh có nhiều mối quan hệ trong kinh doanh và đầu tư tài chính

Bằng một tinh thần sắt thép, quyết tâm trở thành một CEO thành công nhờ thực lực của mình, anh Ngô Quang Nhật Linh chính là động lực giúp thúc đẩy các bạn trẻ muốn đổi đời, muốn tìm cho mình một công việc ổn định, giúp kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Anh luôn sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. Vì anh hy vọng mọi người sẽ đổi đời giống mình, ai cũng có thể vươn lên từ nghèo khó để mọi người có được cuộc sống tốt hơn. Anh chính là nhân chứng sống chứng minh cho câu nói " tuổi trẻ dám nghĩ dám làm, có ước mơ, có quyết tâm, ắt hẳn sẽ thành công".

ngo-nhat-quang-linh-192 (1).jpg 0

Anh Ngô Quang Nhật Linh và nửa kia của mình

Fanpage: https://www.facebook.com/linhdubai.vn

HX