Thứ Sáu, 20/09/2019

Đường Yên lộ bụng lớn trên phim trường rộ nghi vấn mang thai

30/05/2019 07:01

Dù mặc nhiều lớp quần áo, Đường Yên vẫn lộ bụng khá lớn làm tăng thêm nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai.

Ngày 29/5, trang Sina đưa tin một số phóng viên đã tới phim trường Yến Vân Đài để theo dõi hoạt động của Đường Yên. Nữ diễn viên mặc trang phục cổ trang khá dày giữa thời tiết nóng bức, vất vả quay phim.
 
 
Đường Yên mặc đồ rộng nhưng vẫn lộ bụng lớn.
 
Dù mặc nhiều lớp quần áo, Đường Yên vẫn lộ bụng khá lớn. Trong khi đó, cô vốn có chiều cao 1,72 m và thân hình mảnh khảnh. Trong một ảnh khác, khuôn mặt nữ diễn viên cũng trở nên tròn trịa trước. Theo nhiều người, đây là dấu hiệu phù thũng của người mang thai.
 
Trước đó, phóng viên cũng bắt gặp La Tấn đưa bà xã đến bệnh viện phụ sản để kiểm tra. Nam diễn viên còn thường xuyên mang đồ ăn đến phim trường cho vợ.
 
Người hâm mộ nữ diễn viên Cẩm Tú Vị Ương rất mong cô sớm sinh con đầu lòng vì Đường Yên đã 36 tuổi. Một số người còn bình luận trên Weibo rằng Đường Yên chấp nhận đóng phim Yến Vân Đài vì đã ký hợp đồng trước khi cưới, đồng thời dự trữ sẵn phim để chiếu trong lúc nghỉ dưỡng thai.
 
 
Đường Yên dùng khăn che bụng khi quay quảng cáo.
 
Đường Yên và La Tấn hợp tác với nhau qua nhiều bộ phim như Loạn thế giai nhân (2012), Nữ đặc công X (2013), Người tình kim cương (2015), Cẩm Tú Vị Ương (2016), Quá khứ lai (2018). Họ được coi là một trong những cặp tình nhân đẹp nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Cặp đôi kết hôn vào tháng 10/2018 tại Áo.
 
Hiện tại, hai vợ chồng sống tại Thượng Hải trong một căn hộ chung cư gần nhà cha mẹ của nữ diễn viên. Họ thỉnh thoảng cùng xuất hiện trên truyền hình. Mỗi lần như vậy, hai người luôn trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.
Đông Vũ