Chủ Nhật, 05/04/2020

Đoàn Văn Hậu diện đồ hiệu 'sương sương' gần 50 triệu khi đi dạo ở Hà Lan

27/02/2020 09:20

Sở hữu thân hình cùng chiều cao lý tưởng, Đoàn Văn Hậu chứng minh cho việc mặc đồ gì cũng đẹp.

Từ khi sang Hà Lan thi đấu, Văn Hậu thường xuyên phải ngồi dự bị khi được đăng ký trong danh sách của CLB Heerenveen tại giải vô địch quốc gia. Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi vẫn có cơ hội thể hiện mình trong màu áo đội trẻ.

Trong một động thái mới nhất trên trang cá nhân, cựu cầu thủ CLB Hà Nội gây xôn xao với việc diện nguyên "cây" đồ hiệu. Trong ảnh, Văn Hậu nổi bật khi chọn cho mình chiếc áo hoodie màu đỏ cùng giày Gucci Stripe Leather Ace Sneakers. Mẫu áo in logo dọc của nhà mốt Italy có giá khoảng 1.300 USD và giày không dưới mức 540 USD.

Đoàn Văn Hậu diện đồ hiệu 'sương sương' gần 50 triệu khi đi dạo ở Hà Lan 1

Đoàn Văn Hậu diện đồ hiệu 'sương sương' gần 50 triệu khi đi dạo ở Hà Lan

Sở hữu thân hình cùng chiều cao lý tưởng, cầu thủ của Heerenveen chứng minh cho việc mặc đồ gì cũng đẹp. Nhiều fans nhận định, nếu không làm cầu thủ thì Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể trở thành người mẫu nổi tiếng. Đoàn Văn Hậu cũng ghi điểm với việc phối đồ tương phản khi diện áo phông trắng bên trong. Ngoài ra, cầu thủ gốc Thái Bình cũng khéo léo chọn quần có tông không quá trắng nhằm tránh bị lẫn với màu áo.

Đoàn Văn Hậu diện đồ hiệu 'sương sương' gần 50 triệu khi đi dạo ở Hà Lan 0

Văn Hậu có phong cách thời trang ngày càng ổn định và nam tính

Không chỉ đá bóng giỏi, cầu thủ 20 tuổi ngày càng được các fans nữ yêu mến nhờ phong cách thời trang ổn định, nam tính. Chàng tuyển thủ luôn xuất hiện chỉn chu cùng những món đồ hợp với sở thích, thể hiện sự trẻ trung đúng lứa tuổi của mình và để tạo điểm nhấn.

Mr Ngao