Sự kiện nổi bật
giá xăng
nắng nóng
năng lượng tái tạo
Abe Shinzo
nghi phạm bắn shinzo abe
Tìm kiếm

ĐH Luật TPHCM thông báo xét tuyển viên chức

Trường ĐH Luật TPHCM vừa có thông báo xét tuyển viên chức vào làm việc tại một số bộ phận của nhà trường.

321-w700-h467.png

Trường ĐH Luật TPHCM

Theo đó, ĐH Luật TPHCM xét tuyển viên chức vào làm việc tại các vị trí: Chuyên viên Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; Chuyên viên Văn phòng Đảng ủy – Công đoàn; Chuyên viên Phòng Hành chính – Tổng hợp.

Điều kiện chung đối với người tham gia xét tuyển là: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; Từ đủ 18 tuổi trở lên; Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng và hồ sơ đầy đủ, hợp lệ; Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên, có bảng điểm đại học phù hợp với chuyên môn nghiệp vụ dự tuyển; Có đủ sức khỏe làm việc, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm; hình thức và tác phong phù hợp;

Có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế (còn giá trị) thuộc một trong các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Đức hoặc tương đương bậc 3 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam trở lên theo Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ GD&ĐT;

Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản trở lên theo quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin;

Có kinh nghiệm công tác tại vị trí việc làm cần tuyển dụng hoặc các vị trí liên quan (Nếu có); Ưu tiên người có kinh nghiệm tham gia công tác Đoàn - Hội và các hoạt động xã hội liên quan (nếu có).

Về điều kiện cụ thể từng vị trí được nêu trong thông báo xét tuyển của nhà trường.

Về hình thức tuyển dụng sẽ thực hiện hình thức xét tuyển, cụ thể:

Vòng 1: Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển

Kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì được tham dự Vòng 2.

Vòng 2: Phỏng vấn hoặc thực hành

Để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Hình thức và nội dung xét tuyển do người đứng đầu Nhà trường qyết định.

Nội dung: Người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định hình thức phỏng vấn hoặc thực hành tại Vòng 2 này phù hợp với tính chất hoạt động nghề nghiệp và yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Điểm phỏng vấn, thực hành được tính theo thang điểm 100. Thời gian phỏng vấn là 30 phút; thời gian thực hành do người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức theo quyết định.

Xác định người trúng tuyển: Có kết quả điểm phỏng vấn hoặc thực hành từ 50 điểm trở lên;  Có số điểm Vòng 2 cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp trong phạm vi chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm.

Trường hợp có từ 02 người trở lên có tổng số điểm bằng nhau của vị trí việc làm cần tuyển thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyển; nếu vẫn không xác định được thì người đứng đầu cơ quan, đơn vị có thẩm quyền tuyển dụng viên chức quyết định người trúng tuyển.

Người không trúng tuyển trong kỳ thi tuyển viên chức không được bảo lưu kết quả xét tuyển cho các kỳ xét tuyển lần sau

Các ứng viên có đủ điều kiện theo thông báo nộp hồ sơ dự tuyển về Phòng Hành chính - Tổng hợp (A906) trước ngày 28/11/2020.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: Đơn đăng ký dự tuyển viên chức (Mẫu 01); Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Mẫu 02); Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (ngoài ngữ, tin học và các chứng chỉ khác) và bảng điểm học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công nhận bởi Cục Quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo; Giấy chứng nhận sức khỏe trong vòng 6 tháng.

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên, Phòng HC-TH sẽ tổng hợp, phân loại các hồ sơ và lập danh sách xét tuyển Vòng 1 – Kiểm tra hồ sơ dự tuyển.

Sau khi thông báo kết quả Vòng 1 cho ứng viên, Hội đồng tổ chức xét tuyển Vòng 2.

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày có quyết định công nhận kết quả tuyển dụng, kết quả sẽ được công bố công khai lên trang thông tin điện tử của Nhà trường.

Từ ngày 29/10/2020 đến 28/11/2020: Thông báo xét tuyển trên trang thông tin điện tử, báo chí, niêm yết tại Trường; nhận hồ sơ xét tuyển; thành lập Hội đồng xét tuyển, Ban phục vụ kỳ xét tuyển.

b) Từ 29/11/2020 đến 03/12/2020: Tổ chức xét tuyển Vòng 1;

c) Từ 07/12/2020 đến 11/12/2020: Tổ chức xét tuyển Vòng 2;

d) Từ 14/12/2020 đến 15/12/2020: Báo cáo kết quả xét tuyển cho Hiệu trưởng;

e) Từ 16/12/2020 đến 17/12/2020: Thông báo kết quả xét tuyển cho ứng viên.

Trong quá trình thực hiên, nếu có nội dung nào chưa được rõ, ứng viên liên hệ Phòng Hành chính - Tổng hợp – Phòng A906 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 – SĐT: (028) 3940 0989 (134, 135) để được hỗ trợ kịp thời.     

PV

Nhận xét

Nội quy: Nhận xét có tối thiểu 3 ký tự.

0 nhận xét

Bài viết cùng chuyên mục

Dương Thị Diễm đăng quang Chuông vàng vọng cổ năm 2022

Trong đêm Chung kết Xếp hạng và trao giải cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17 năm 2022, thí sinh Dương Thị Diễm đăng quang danh hiệu "Chuông vàng" với trích đoạn dự thi "Công chúa An Tư" - Tác giả Thanh Hiền.

Giữ gìn tiếng Việt

Ngôn ngữ Việt Nam vô cùng đa dạng, phong phú. Trải qua thời gian, ngôn ngữ không ngừng biến chuyển nhưng bản chất và giá trị của nó vẫn không thay đổi. Đối với mỗi người dân Việt Nam, ngôn ngữ mẹ đẻ luôn song ...

Nỗi buồn của Ngô Thị Thu Vân

Phải công nhận Ngô Thị Thu Vân không chỉ có duyên viết truyện ngắn mà còn có duyên viết tản văn nữa.

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam năm 2022

Tuần Văn hóa Campuchia tại Việt Nam chính thức khai mạc vào tối 28/9 tại Nhà hát TPHCM do Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Hoàng Đạo Cương và ông Long Ponnasirivath - Quốc vụ khanh Bộ Văn hóa ...

Lộ diện 28 thí sinh lọt vòng chung kết cuộc thi Cải lương Trần Hữu Trang

28 thí sinh sẽ tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu Cải lương Trần Hữu Trang 2022 diễn ra từ ngày 17 - 21/10 tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, Quận 1, TPHCM.

TPHCM: Ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Long Hoa

Chiều 22/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 7 - Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận - Ban Chỉ huy Quân sự Quận và Hội LHPN Quận đã phối hợp tổ chức Lễ ra mắt “Không gian văn hóa Hồ Chí ...

Nền tảng du lịch thông minh song hành cùng chuyển đổi số

Bên cạnh các hoạt động tổ chức theo hình thức truyền thống, ngành du lịch đang đẩy mạnh các hoạt động trên các nền tảng thông minh như Shopee, Traveloka, Divui.com… nhằm đáp ứng nhu cầu trong bối cảnh chuyển đổi số và cuộc cách ...

Tiếp nhận áo dài Then và bộ sách “Bìa báo xuân Nam Kỳ”

Sáng 21/9, Bảo tàng Áo dài (TPHCM) đã tiếp nhận áo dài hát Then, đàn Tính đến từ CLB dân ca Tây Bắc Hoa Ban và bộ sách “Bìa báo xuân Nam Kỳ” do PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng.

Trường ca Mẹ: Món quà tinh thần vô giá

Đại tá, nhà thơ Trần Thế Tuyển vừa trình làng trường ca Mẹ, đây là món quà tinh thần vô giá, thể hiện tiếng lòng, sự tri ân mà tác giả muốn gửi đến người mẹ kính yêu của mình cũng như những Bà Mẹ ...

Ra mắt sách “Tâm lý học trẻ em”

Ngày 18/9, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Nhà xuất bản Trẻ tổ chức sự kiện ra mắt sách và trò chuyện về sức khỏe tâm lý tâm thần cùng Tiến sĩ Phạm Toàn.