Thứ Hai, 06/07/2020

Đây là lý do vợ chồng Meghan chẳng sợ trời chẳng sợ đất kể cả khi bị Nữ hoàng chơi cho một vố nhớ đời

21/02/2020 10:38

Dù có bị Nữ hoàng cấm sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền đi chăng nữa thì Meghan và Harry không hề sợ chết đói bởi họ rất tự tin vào khả năng hốt bạc của mình.

Điện Buckingham mới đây đã đưa ra thông báo chính thức cho biết Meghan và Harry sẽ không còn thực hiện bất cứ nhiệm vụ Hoàng gia nào từ ngày 31/3. Bên cạnh đó, Nữ hoàng tỏ ra cứng rắn khi được cho là đưa ra quyết định cấm vợ chồng Meghan sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền. Hành động mạnh mẽ này của bà nhằm ngăn chặn việc cháu trai và cháu dâu vừa muốn giữ chỗ ở Hoàng gia vừa muốn tự do về mặt tài chính đã nhận được sự ủng hộ từ phía dư luận.

kiem2-ngoisao.vn-w962-h1443.jpg 0

Vợ chồng Meghan và Harry sẽ không còn thực hiện bất cứ nhiệm vụ Hoàng gia nào từ ngày 31/3.

Việc bị Nữ hoàng cấm dùng thương hiệu “Sussex Royal” trong tương lai khiến cho Meghan và Harry phải tốn nhiều tiền của và công sức để thay đổi thương hiệu mới. Các kế hoạch liên quan của hai người cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến thu nhập tiềm năng mà họ có thể kiếm được trong thời gian tới.

kiem1-ngoisao.vn-w728-h534.jpg 0

Dù có bị Nữ hoàng cấm sử dụng thương hiệu Hoàng gia để kiếm tiền đi chăng nữa thì Meghan và Harry không hề sợ chết đói bởi họ rất tự tin vào khả năng hốt bạc của mình.

Đơn giản là vì Meghan và Harry có mối liên hệ với nhiều người giàu có, nổi tiếng trên thế giới. Một chuyên gia về vấn đề Hoàng gia chia sẻ: “Thậm chí việc làm mới thương hiệu có tốn kém nhưng họ vẫn sẽ là cặp đôi được săn đón nhất. Những mối quan hệ mà họ có cho dù là Jennifer Lopez, nhà Clooney, Oprah, tất cả đều có khả năng tạo ra các thỏa thuận. Một khi họ đã bắt đầu thì họ sẽ trở thành những cá nhân nổi danh nhất trên thế giới”.

kiem3-ngoisao.vn-w1240-h698.jpg 0

Meghan và chồng có nhiều mối liên hệ với người giàu có, nổi tiếng nên họ rất tự tin vào khả năng kiếm tiền của mình.

Trên thực tế thì Harry và Meghan đang phát triển mối liên kết với các ông lớn trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng để có thể bỏ túi đến hàng triệu đô. Hồi đầu tuần qua, có thông tin cho biết những tỷ phú kinh doanh quyền lực rất muốn vợ chồng Meghan xuất hiện tại Diễn đàn kinh tế thế giới ở Davos vào năm sau.

Nguyễn Linh