Chủ Nhật, 07/06/2020

Đạo diễn "Kong" hạnh phúc khi trở lại Việt Nam cùng gia đình

23/01/2018 08:29

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts kể anh rất hạnh phúc khi quay trở lại Việt Nam cùng với gia đình sau quãng thời gian điều trị tại Mỹ.

Chiều 22/1, trên trang cá nhân, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ ảnh bên gia đình tại Việt Nam. Đạo diễn Kong: Skull Island cho biết anh trở lại Việt Nam sau hơn 4 tháng điều trị ở Mỹ.
 
“Thật hạnh phúc khi có thể chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời ở Việt Nam với bà, mẹ và bác của tôi”, Jordan Vogt-Roberts viết. Jordan có mặt tại Việt Nam từ hôm 16/1, đã đến thăm Hà Nội, Huế, Ninh Bình, Quảng Ninh.
 
Jordan Vogt-Roberts còn được tận hưởng không khí chiến thắng đội tuyển Việt Nam sau trận đấu với Iraq cách đây ít ngày.
 
 
Đạo diễn Kong trở lại Việt Nam cùng gia đình.
 
Đạo diễn Kong kể trong thời gian điều trị tại Mỹ, anh đã nhận được nhiều câu hỏi về khả năng quay trở lại Việt Nam sau khi anh bị hành hung.
 
“Nhiều người đã nghĩ rằng tôi không quay lại nơi đây nữa sau lần bị đánh. Nhưng sự thật là mỗi lần quay lại Việt Nam, tôi lại được truyền cảm hứng. Tôi cảm thấy nơi đây cũng như quê hương của mình. Và tôi hiểu rằng không gì tuyệt vời hơn khi có thể đưa gia đình đến đây”, Jordan Vogt-Roberts trải lòng.
 
 
Anh tận hưởng không khí cổ vũ tại Việt Nam sau trận đấu lịch sử với U23 Iraq.
 
“Tôi muốn mọi người có thể hiểu tại sao tôi yêu đất nước này đến vậy”, Jordan Vogt-Roberts tâm sự.
 
Trước đó, hôm 9/9/2017, đạo diễn người Mỹ trở thành nạn nhân một vụ ẩu đả xảy ra tại TP.HCM. Jordan cùng bạn bè xảy ra mâu thuẫn với một nhóm đối tượng khác có mặt tại đây. Hậu quả, đạo diễn Kong: Skull Island đã bị đập chai thủy tinh vào đầu, phải nhập viện ngay trong đêm. 
 
 
Đây là lần đầu tiên Jordan trở lại Việt Nam sau vụ bị hành hung.
 
Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nhóm đối tượng ném chai lọ về mọi hướng. “Ném loạn xạ, lung tung, trúng ai thì trúng. Một số người không liên quan cũng bị thương”.
 
Ngày 20/9, Jordan trở về Mỹ để điều trị. Trong tâm thư gửi khán giả hôm 28/9, đạo diễn gọi những kẻ tấn công mình là “côn đồ”.
 
Hiểu Nguyệt