Thứ Bảy, 25/09/2021

Dàn sao Việt tiếc thương chia buồn khi mẹ Phan Ngọc Luân qua đời giữa mùa dịch

27/07/2021 17:17

Phan Ngọc Luân chia sẻ dòng trạng thái đầy xúc động trên trang cá nhân khi mẹ ruột đột ngột qua đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phan Ngọc Luân đã thông báo mẹ ruột đã qua đời. Nam ca sĩ viết: "Con mất mẹ rồi, mẹ ơi". Mẹ được xem là người thân quan trọng nhất của Phan Ngọc Luân đến thời điểm hiện tại bởi vì từ nhỏ gia đình anh đã chịu cảnh ly tán. Anh theo mẹ kiếm sống và không nhận được sự quan tâm từ bố, được biết bố giọng ca Lời ru thường xuyên rượu chè với bạn bè và có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác ngoài xã hội.

Vào năm anh học lớp 10, bố mẹ quyết định ly hôn và nam ca sĩ cùng mẹ và em trai lên Sài Gòn lập nghiệp. Trong suốt thời gian ở thành phố hoa lệ, ba mẹ con phải ngủ vỉa hè, ngủ tạm dưới mái hiên. Mẹ anh làm nghề rửa bát thuê để nuôi con, ngay từ khi chưa trưởng thành nam ca sĩ đã làm đủ mọi công việc để phụ giúp gia đình.

p-1-ngoisaovn-w532-h555 3

p-2-ngoisaovn-w812-h1080 2

Mẹ ruột Phan Ngọc Luân qua đời ngay lúc dịch Covid-19 vô cùng căng thẳng

Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn cùng với Phan Ngọc Luân. Thời gian gần đây, showbiz Việt tiếp nhận chuỗi ngày đau buồn khi nhiều nghệ sĩ Việt chia sẻ nỗi đau mất người thân trên trang cá nhân. Danh ca Ngọc Sơn mất mẹ không thể chịu tang vì dịch bệnh, Thúy Ngân nghẹn ngào đưa tiễn bà,... giờ đến Phan Ngọc Luân chịu nỗi đau mất mẹ.

p-5-ngoisaovn-w486-h453 1

p-7-ngoisaovn-w800-h400 0

Dàn sao Việt chia buồn cùng Phan Ngọc Luân

Bảo Quỳnh