Thứ Tư, 25/05/2022

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc tại sự kiện cuối năm, tiết lộ kế hoạch đón Tết Nguyên đán

26/01/2022 08:41

Hôm qua (24/1), dàn người đẹp gồm các Hoa hậu, MC nổi tiếng đã có dịp hội ngộ trong một sự kiện cuối năm tại Quảng Ninh.

Đây là dịp hiếm hoi hội chị em Hoa hậu như Jennifer Phạm, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, MC Mai Ngọc, MC Quỳnh Hoa cùng nhau tụ tập.

Ngọc Hân cho biết, nhờ đam mê golf mà cô trở nên thân thiết, gắn bó hơn với nhóm người đẹp. Hội chị em có nhóm chat riêng, thường xuyên hẹn nhau cùng ra sân hoặc chia sẻ những câu chuyện đời thường. Mỗi lần xuất hiện trên sân golf, hội chị em còn rủ nhau mặc đồ theo concept ton sur ton để chụp hình kỷ niệm.

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 1

Dàn Hậu đình đám phía Bắc hội ngộ trong sự kiện cuối năm

Đối lập với hình ảnh khoẻ khoắn, năng động, tại sự kiện hôm qua, nhóm mỹ nhân lại xúng xính trong tà áo dài cách tân do Ngọc Hân thiết kế. Các mẫu áo có tông màu trắng, pastel nhẹ nhàng với hoạ tiết hoa được thêu tỉ mỉ bằng tay, tôn lên vẻ đằm thắm cho dàn người đẹp. Đặc biệt, ‘bà mẹ 4 con’ Jennifer Phạm vẫn rất trẻ trung, không hề lép vế về nhan sắc trước các ‘đàn em’.

Khi chỉ còn ít ngày nữa là đến kỳ nghỉ Tết Nhâm Dần, dàn Hoa hậu, MC ai ai cũng bận rộn. Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, MC Mai Ngọc, Quỳnh Hoa đều có lịch ghi hình dày đặc cho các chương trình Tết.

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 12

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 11

MC Mai Ngọc

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 10

Ngọc Hân - Mai Ngọc

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 9

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 8

Đỗ Mỹ Linh và MC Quỳnh Hoa

Jennifer Phạm thì tiết lộ, cả nhà cô đã bay vào Phú Quốc tận hưởng kỳ nghỉ Tết kéo dài từ ít ngày trước. Tuy nhiên vì đã nhận lời tham gia event tại Quảng Ninh nên cô nhờ ông xã, người thân chăm sóc các con để bay ra dự chương trình, sau đó lại di chuyển về đảo đoàn tụ với gia đình. Jennifer Phạm dự định cùng chồng con đón giao thừa tại Phú Quốc.

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 7

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 6

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 5

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 4

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 3

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 2

Dàn Hậu đình đám diện áo dài 'đọ' nhan sắc trong sự kiện cuối năm 0

"Mẹ 4 con" Jennifer Phạm cực xinh khi diện áo dài

Khi hỏi Ngọc Hân về kế hoạch du xuân, Hoa hậu tâm sự, cô vẫn tất bật thiết kế áo dài cho khách hàng và đóng showroom vào ngày 30 Tết. Vừa lo kinh doanh cô vừa mua sắm đồ cho bố mẹ và chuẩn bị quà cho người thân, họ hàng. Trong kỳ nghỉ Tết năm nay, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình, đồng thời cùng vị hôn thê đi chúc Tết người thân.

Đỗ Mỹ Linh năm nào cũng ăn Tết cùng bố mẹ tại Hà Nội. Là con gái lớn trong nhà, Hoa hậu thường xuyên vào bếp để trổ tài nấu nướng. Riêng MC Mai Ngọc đang có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc.

Hoàng Vũ