Chủ Nhật, 24/01/2021

Cuộc sống của mỹ nhân 'Dae Jang Geum' sau 2 năm làm mẹ đơn thân

25/11/2020 09:46

Diễn viên phim 'Dae Jang Geum' Park Eun Hye thừa nhận việc ly dị và một mình nuôi hai đứa con khiến cô suy sụp, đôi khi muốn tự tử.

Trên Instagram, Park Eun Hye đăng ảnh ảnh hai cậu con trai 9 tuổi kháu khỉnh, đáng yêu, kèm theo đó là những chia sẻ xúc động, nhưng cũng rất trần trụi về nỗi khó khăn của việc làm mẹ đơn thân. "Trên hành trình nuôi dạy hai con với nhiều khó khăn, thật bất ngờ khi tôi có thể tìm lại bức ảnh chụp chiếc vali của bọn trẻ lúc sơ sinh. Ở hiện tại, hai bé đã trưởng thành hơn rất nhiều. Bản thân tôi cũng cảm thấy an ủi phần nào khi nghĩ về ngày các con có thể tự chuẩn bị cho mình hành trang", nữ diễn viên trải lòng.

Cuộc sống của mỹ nhân 'Dae Jang Geum' sau 2 năm làm mẹ đơn thân 0

Park Eun Hye nói so sánh hai chiếc vali, cô cảm thấy được xoa dịu vì các con đã lớn lên nhiều.

Cuộc sống của mỹ nhân 'Dae Jang Geum' sau 2 năm làm mẹ đơn thân 1

Hai con trai của Park Eun Hye tuổi lên 9.

Chia sẻ của Park Eun Hye nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Nhiều người khen ngợi cô quả thực là một bà mẹ tuyệt vời và xứng đáng với những gì tốt đẹp trong tương lai. Tháng 9/2018, Park Eun Hye xác nhận ly hôn doanh nhân giàu có Kim Han-sup sau 10 năm chung sống. Cô nhận trách nhiệm nuôi hai con. Thời điểm đó, nữ diễn viên liên tục xin lỗi khán giả khi không thể duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc vì cả hai có nhiều khác biệt về quan điểm sống. Cuối năm 2019, trong một bài viết trên trang cá nhân, cô từng bày tỏ nỗi mệt mỏi vô hạn, thậm chí trong đầu nảy lên suy nghĩ sẽ tự tử.

Tại Việt Nam, Park Eun Hye được khán giả yêu mến với nhiều bộ phim như Zzang, Giấc mơ thiên sứ, Nàng Dae Jang Geum, Sui gia đại chiến 2...

Cuộc sống của mỹ nhân 'Dae Jang Geum' sau 2 năm làm mẹ đơn thân 2

Nhan sắc trẻ trung của bà mẹ hai con Park Eun Hye.

Chi Hạ