Thứ Ba, 24/11/2020

Cùng lên chức bố trong tháng 11, MC Trần Ngọc - Dương Sơn Lâm đăng ảnh ôm ấp cục cưng khiến dân tình 'lụi tim'

21/11/2020 14:13

Dù lần đầu làm bố, chưa có kinh nghiệm nhưng cả MC Trần Ngọc và Dương Sơn Lâm đều rất khéo léo khi bế nhóc tì mới chào đời.

Cùng công tác tại nhà Đài, trạc tuổi nhau nên MC Trần Ngọc và Dương Sơn Lâm khá thân thiết. Ngoài đời, hai gia đình thường xuyên đi chơi chung. Không hẹn mà trùng hợp là cả hai MC của VTV đều lên chức bố trong tháng 11. Bà xã Dương Sơn Lâm sinh con vào ngày 19/11, còn "một nửa" của Trần Ngọc vượt cạn sau một hôm (20/11).

MC Trần Ngọc bế con  0

Gia đình MC Trần Ngọc và Dương Sơn Lâm rất thân thiết.

Hiện tại, cả hai MC Trần Ngọc và Dương Sơn Lâm đều tạm ngưng công việc để chăm vợ con. Đúng chuẩn ông bố trẻ, trên trang cá nhân cả hai MC đều đăng ảnh bế con cưng. Dù mới lần đầu làm bố, chưa có kinh nghiệm nhưng cả Trần Ngọc và Dương Sơn Lâm đều rất khéo léo khi ẵm con nhỏ.

MC Trần Ngọc bế con  2

Dương Sơn Lâm đăng ảnh ẵm con, tiết lộ hiện tại rất bận rộn với việc thay tã cho bé.

MC Trần Ngọc bế con  1

MC Trần Ngọc bế con và xúc động viết: "Trần Hồng Mèo được đón em chuột vàng, để bố con cháu chứng minh mèo chuột vẫn thân và yêu nhau nhé. Bố cháu nhận được nhiều ibox chúc mừng lắm lắm nhưng chưa rep được. Cảm ơn cả nhà rất nhiều! 20/11 ngày em ra đời còn là ngày kỷ niệm yêu nhau của bố mẹ nữa. Trọn vẹn thật, trước bố mẹ yêu nhau vào ngày này hoá ra cũng có lý do sắp xếp của vũ trụ nhỉ".

Trần Ngọc được biết đến là MC điển trai có nụ cười duyên trong các chương trình "Hãy chọn giá đúng", "Cà phê sáng", "Ô cửa bí mật"... Với lối dẫn dí dỏm, thông minh cùng vẻ ngoài thân thiện, Trần Ngọc nhận được nhiều khen ngợi và tình cảm từ phía khán giả.

Dương Sơn Lâm là một MC, BTV truyền hình được nhiều người biết đến qua các chương trình như "Cafe sáng", "Chuyển động 24h", "Dòng thời cuộc"... Anh kết hôn với bà xã Lan Hương vào tháng 3 vừa qua.

Thiên Thanh