Thứ Tư, 25/05/2022

Chồng cũ Từ Hy Viên lên tiếng trước thông tin bị phá sản

08/05/2022 22:46

Sau ly hôn, sự nghiệp của Uông Tiểu Phi gặp khó khăn trong khi chồng mới Từ Hy Viên - DJ Koo lại ngày càng gây chú ý.

Mới đây, Uông Tiểu Phi - chồng cũ Từ Hy Viên đăng tải một bài viết trên trang cá nhân phủ nhận việc kinh doanh nhà hàng thua lỗ. Anh viết: "Tôi thực sự không muốn giải thích, nhưng những tin đồn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, đồng nghiệp và nỗ lực của chúng tôi.

Từ Hy viên 0

Giờ đây, doanh số bán hàng trực tuyến đã vượt qua cả việc bán trực tiếp. Chúng tôi là một công ty thực phẩm, không chỉ là một chuỗi cửa hàng. Thành công của chúng tôi là điều hiển nhiên và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Việc bán hàng takeaway sẽ bắt đầu vào ngày mai, đồng thời sẽ có 5 cửa hàng mới được mở sau khi lệnh phong tỏa được gỡ bỏ. Trong thời đại truyền thông này, lan truyền tin đồn thì dễ, bảo vệ quyền lợi thì khó".

Trước đó, một số phương tiện truyền thông đưa tin Uông Tiểu Phi bật khóc khi phát sóng trực tiếp vì sắp phá sản. Anh than thở rằng tình trạng hiện tại quá khó khăn, đầu tư 100 triệu nhân dân tệ (hơn 350 tỷ đồng) để mở 3 cửa hàng nhưng tất cả đều làm ăn thua lỗ.

Ngoài ra, bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi từng thừa nhận nam doanh nhân có 4 cửa hàng tại Thượng Hải đang phải tạm ngừng hoạt động, mỗi tháng lỗ khoảng 2 triệu nhân dân tệ (hơn 6,8 tỷ đồng). Dù vậy, Uông Tiểu Phi không giảm quy mô kinh doanh và cố gắng trả lương cho nhân viên đầy đủ.

từ hy viên 21

Từ Hy Viên và chồng mới DJ Koo.

Theo truyền thông nhận định, sau khi ly hôn, sự nghiệp của Uông Tiểu Phi bị tụt dốc thì chồng mới Từ Hy Viên - DJ Koo lại ngày càng gây chú ý. Anh trở thành gương mặt hot của showbiz Hàn - Trung. Khi đến Đài Loan, chàng nam ca sĩ rất được báo chí và truyền thông săn đón. Anh cũng nhận được nhiều lời mời biểu diễn từ các đơn vị tổ chức.

Hoàng Anh