Thứ Ba, 14/07/2020

Châu Kiệt Luân đưa vợ đến liên hoan phim Cannes bằng trực thăng riêng

17/05/2019 10:09

Châu Kiệt Luân đã dùng trực thăng riêng của mình để đưa Côn Lăng đến tham dự Liên hoan phim (LHP) Cannes 2019 đang diễn ra ở Pháp.

Thay vì đi máy bay như nhiều nghệ sĩ khác, Côn Lăng được ông xã Châu Kiệt Luân đưa đi tham dự LHP ở Pháp bằng trực thăng riêng của gia đình. Được biết, gia đình Châu Kiệt Luân đã đến Cannes, nơi diễn ra LHP từ trước đó 2 ngày để tham quan, du lịch.
 
 
Vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng trên trực thăng
 
Côn Lăng là một trong số nhiều sao Hoa ngữ đến tham gia Cannes lần thứ 72 được tổ chức ở Pháp. LHP Cannes năm nay được chính thức khai mạc hôm 14/5, đây là một trong những LHP uy tín nhất thế giới.
 
 
Hình ảnh Côn Lăng trên thảm đỏ LHP Cannes 2019
 
Xuất hiện tại LHP Cannes năm nay, người mẫu Côn Lăng xinh đẹp, quyến rũ với chiếc đầm đen tự tin khoe dáng trước ống kính báo giới. Côn Lăng cùng với Lưu Đào là hai nghệ sĩ Hoa ngữ được báo chí đánh giá rất cao về hình ảnh mà mình thể hiện ở ngày khai mạc LHP lần này.
 
 
Châu Kiệt Luân (đeo kiếng) đứng trong đám đông theo dõi vợ trên thảm đỏ Cannes
 
Châu Kiệt Luân cũng khiến cộng đồng mạng thêm "ghen tị" khi bắt gặp hình ảnh của “Thiên vương châu Á” mặc đồ đơn giản, đứng lẫn vào trong đám đông, dõi theo vợ trên thảm đỏ của LHP Cannes năm nay. Hành động quan tâm âm thầm của anh đối với bà xã Côn Lăng được nhiều người ngợi khen.
 
 
Hình ảnh ngọt ngào của vợ chồng Châu Kiệt Luân - Côn Lăng
 
Tháng 11/2014, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng công khai sau 4 năm hẹn hò bí mật. Đến tháng 1/2015, cả hai chính thức trở thành vợ chồng vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 36 của nam ca sĩ. Hiện nay, Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đã có hai con, một trai và một gái. Để đảm bảo sự phát triển của “hai thiên thần nhỏ” nên cả hai vợ chồng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội...
 
 
Vẻ đẹp của bà xã Châu Kiệt Luân thu hút sự chú ý của mọi người ở LHP Cannes năm nay
Trang Dung