Chủ Nhật, 15/09/2019

Câu lạc bộ bóng đá mini Thảo Linh: Điểm sáng văn hóa mới cho địa phương

12/05/2019 13:52

Xây dựng điểm sáng văn hóa là việc làm quan trọng nằm trong tổng thể chiến lược xây dựng một xã hội mới với nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Từ những điểm sáng văn hóa này sẽ nhân rộng điển hình, tạo động lực thúc đẩy cả xã hội tiến lên văn minh - hiện đại - nhân ái - nghĩa tình, giàu tính nhân văn cao cả và sức sống bền vững.

Lãnh đạo địa phương đến tham dự và chúc mừng.

Đến nay TP.HCM đã phát triển lên hàng trăm điểm sáng, trong đó có các mô hình tiêu biểu như hoạt động cà phê sách, những hội quán, nhà hàng sân vườn văn minh. Từ các điểm sáng văn hóa chúng ta có thể tuyên truyền hiệu quả về xây dựng lối sống - tư tưởng - đạo đức lành mạnh trên địa bàn dân cư, mang lại đời sống tinh thần cho người dân ở địa phương ngày càng tốt đẹp.

Trưởng công an phường Phú Thọ Hòa ông Phạm Thanh Tuấn (áo xám) và Giám đốc Cty Trịnh Gia Phát ông Trần Trịnh Phương - những nhân tố luôn quan tâm và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Thực hiện đúng chủ trương của kế hoạch xây dựng “điểm sáng văn hóa” câu lạc bộ bóng đá mini Thảo Linh (SBTL) có địa chỉ 38/26 Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM đã được sự quan tâm giúp đỡ của UBND – Ban chỉ đạo phong trào “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phía tập thể phường đã tạo điều kiện cho đơn vị hoạt động tốt, đúng chính sách pháp luật của Nhà nước và địa phương.

SBTL nhìn từ bên ngoài.

SBTL là cơ sở kinh doanh loại hình dịch vụ cho thuê sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, bán kèm các loại nước giải khát và các món ăn vặt đảm bảo nguồn gốc, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các em học sinh đang thi đấu bóng đá.

Khu vực để bàn bida, quầy pha chế và khu vực bàn ghế ngồi.

Phía sau có hai bàn bida để các cầu thủ biến hóa thành cơ thủ nhằm thỏa mãn đủ đam mê các loại hình thể dục thể thao lành mạnh. Với giá cả phải chăng, cơ sở vật chất được đầu tư kỹ càng, các biện pháp bảo vệ an ninh luôn được chú ý, cùng đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo bài bản có thể nói SBTL là một điểm tới lui thường xuyên của các thanh niên, sinh viên và các em học sinh để rèn luyện sức khỏe, giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

ĐỨC KHẢI